Nhắc đến những hot trend Hàn Quốc sẽ thật thiếu sót nếu như chúng ta bỏ qua lĩnh vực thời trang. Bạn yêu thích style Hàn Quốc chứ? Bạn có muốn tự tay mình thiết kế nên những bộ trang phục theo style Hàn không? Vậy thì nhanh chóng tìm hiểu các trường đại học hàng đầu về lĩnh vực thiết kế thời trang tại Hàn để theo học ngay từ bây giờ thôi!

Đại học nữ sinh Ehwa

Là trường chuyên về đào tạo nữ sinh đã sản sinh ra biết bao nữ nhân tài cho đất nước Hàn Quốc. Để có được tiếng tăm vang dội như hiện nay Đại học nữ sinh Ehwa đã xây dựng được nền tảng giáo trình chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất tối tân nhằm phục vụ cho việc học tập của sinh viên được tốt nhất.

Top 4 trường đại học chuyên ngành thời trang hàng đầu của Hàn

Với thông điệp “Sứ mệnh của khoa thiết kế thời trang là nuôi dưỡng kiến thức nghệ thuật và sự sáng tạo trong thiết kế thời trang, phát triển sinh viên thành các nhà lãnh đạo giáo dục thiết kế thời trang và ngành công nghiệp thiết kế thời trang”, Đại học nữ sinh Ehwa là sự lựa chọn hàng đầu cho du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang.

Trường đại học Kyung Hee

Không chỉ nổi tiếng bởi vì đây là nơi theo học của các ngôi sao nổi tiếng mà còn là nơi có chuyên ngành thiết kế thời trang cực kỳ “hot”. Học thiết kế thời trang tại trường sinh viên sẽ được trau dồi kỹ năng CAD, sử dụng chương trình CAD để thiết kế trên máy tính. Với kiến thức tích lũy được trên nhà trường, sau khi ra trường sinh viên có thể thiết kế, sản xuất và quản lý được.

Đại học Kyungwan

Kyungwan không chỉ là trường đại học hàng đầu về chất lượng học thuật trong các ngành truyền thống mà còn nổi tiếng với chất lượng đào tạo lĩnh vực thiết kế thời trang. Với sứ mệnh chuyên môn hóa chuyên nghiệp, trường Kyungwan tạo sự khác biệt bằng cách kết hợp kết thức chuyên mô với thực hành thực tế. Các chương trình đào tạo đều nhằm mục đích nâng cao khả năng thiết kế của sinh viên, xây dựng kiến thức về công nghiệp thời trang quốc tế… Đây là nền tảng vững chắc cho tương lai việc làm của sinh viên sau này.

Top 4 trường đại học chuyên ngành thời trang hàng đầu của Hàn

Đại học Hanyang

Không chỉ ghi điểm trong ngành công nghiệp điện tử, đại học Hanyang còn được đánh giá cao ở chất lượng đào tạo lĩnh vực nghệ thuật, thời trang. Học tại đây sinh viên sẽ được cung cấp nền tảng lý thuyết vững chắc cùng khả năng sáng tạo ở những bài thực hành. Hơn nữa sinh viên còn có cơ hội tiếp xúc với các xu hướng thời trang mới nhất, được tham gia các tuần lễ thời trang cũng như thực tập tại những xưởng thời trang lớn nhất.

Còn gì tuyệt vời hơn việc được học tập tại cái nôi của ngành thiết kế thời trang đúng không bạn? Bạn chọn học trường nào không quan trọng, quan trọng là bạn đang được học tập ở môi trường “học đi đôi với hành” thuận lợi vô cùng chỉ có tại Hàn.