Học bổng du học Nhật Bản cho học sinh vừa tốt nghiệp cấp 3

Tham gia du học Nhật Bản 2019, sinh viên có cơ hội học tiếng Nhật miễn phí và nhận một năm tiền ký túc xá trị giá 348.000 yên. Theo đại diện Công ty tư vấn du ..

Học bổng đến 30% học phí tại Southern Cross Uni, Australia

Chương trình học bổng áp dụng cho kỳ khai giảng tháng 10 năm nay với sinh viên có GPA năm lớp 12 là 8.0 và học tại 3 campus. Southern Cross University (SCU) có ..

Thể hiện tiếng nói riêng trong bài luận vào đại học Mỹ

Để bài luận lôi cuốn, thí sinh cần kể một câu chuyện hay, bộc lộ bản ngã qua cách diễn đạt chứ không chỉ thuật lại diễn biến của nó. Điểm số và bảng thành tích..

Chương trình đào tạo và nghề nghiệp tại MDIS, Singapore

Tham dự hội thảo du học Singapore cùng MDIS, sinh viên được cung cấp thông tin về chương trình học, ngành đào tạo, học bổng và hồ sơ du học... Công ty Eduzone ..

‘Săn’ học bổng tại Đại học Latrobe Melbourne và Sydney

Du học sinh Việt có cơ hội nhận học bổng 4.000 AUD hay 20 -25% học phí của một trong những trường đại học hàng đầu Australia. Công ty Tư vấn du học Jack Study A..

Gặp gỡ trực tiếp đại diện trường Tacoma Community College

Học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu thông tin liên quan đến du học Mỹ và nộp hồ sơ cho đại diện trường Tacoma, Seattle, bang Washington. Buổi gặp gỡ trực tiếp với đ..

Những lý do nên học tập và làm việc tại Đức

Đức có môi trường sống, học tập và làm việc hấp dẫn, sinh viên được hỗ trợ tốt trong khi du học. Môi trường đại học hấp dẫn Với chất lượng đào tạo thuộc top ..

Hội thảo du học bậc phổ thông tại Australia

Phụ huynh, học sinh sẽ được trao đổi trực tiếp với đại diện trường về lộ trình học tập, hồ sơ xin học... cùng nhiều thông tin hữu ích khác. Từ 13 tuổi, học sinh..

Hội thảo ‘Tiếng nói du học sinh Mỹ’

Bạn trẻ Việt Nam sẽ được lắng nghe những kinh nghiệm, hành trang chuẩn bị trước khi sang Mỹ học tập từ các du học sinh. Du học sinh đã và đang theo học tại các..

4 điều cần lưu ý khi chọn trường đại học Mỹ

Bên cạnh mô hình dạy học, bạn cần quan tâm đến địa điểm của trường cùng mang lưới cựu sinh viên thành đạt... Đại diện VietAbroader chia sẻ, bên cạnh những thôn..

Phỏng vấn tiếp nhận hồ sơ du học Đại học Sydney, Australia

Các học sinh và sinh viên mang theo bản copy học bạ, bằng tốt nghiệp và điểm tiếng Anh (nếu có), để được xét hồ sơ tại chỗ. Phụ huynh và học sinh, sinh viên qu..

Cách viết bài luận vào đại học Mỹ gây ấn tượng

Thí sinh cần trả lời rõ ràng, xúc tích ba câu hỏi về bản thân, lý do chọn trường và sự sáng tạo. Bài luận đại học là cơ hội để học sinh thể hiện những phẩm chất..

Nhiều cơ hội học bổng tại ĐH Murdoch, Singapore

Trường ĐH Murdoch tiếp tục dành những suất học bổng với chương trình đại học và thạc sĩ cho các học viên theo học tại Singapore, chuyển tiếp Australia. Thời gia..

Sinh viên của 50 đại học Mỹ, Canada tư vấn tại ‘Summit College Fair’

Học sinh và phụ huynh có cơ hội gặp đại diện sinh viên của đại học Top 50 Mỹ và Top 10 Canada, vào chiều 1/7, tại Hà Nội. Chọn lựa trường đại học là một quyết đ..

Ngày hội du học quốc tế dành cho học sinh lớp 12

Các bạn có thể tham khảo chương trình chuyển tiếp dự bị đại học (Foundation), năm thứ nhất đại học (International Year One), cao đẳng (Diploma). Tập đoàn giáo d..

Recent Posts