Nhận học bổng từ Monash University tại triển lãm du học toàn cầu 2018

Học sinh có cơ hội nhận học bổng 10-100% từ trường đại học top 60 thế giới, Monash University tại triển lãm. Công ty Tư vấn du học Đức Anh tổ chức triển lãm vào..

Hội thảo du học trường Dimension, Singapore

Các bạn học sinh cấp hai và ba sẽ được lắng nghe nhiều thông tin bổ ích, nhận những ưu đãi hấp dẫn. Du học Cầu Xanh tổ chức hội thảo du học Singapore dành cho c..

Triển lãm du học toàn cầu 2018

Tại triển lãm, bạn sẽ được giải đáp về chính sách xin visa ưu tiên, nhận học bổng các mức, giảm thời gian học... Công ty Tư vấn du học Đức Anh tổ chức "Triển l..

Chính sách visa và định hướng nghề nghiệp khi du học Australia

Công ty IDP sẽ tổ chức chuỗi ngày hội du học Australia với chủ đề "Chính sách visa và định hướng nghề nghiệp cùng chuyên gia", từ 7 đến 9/7. Australia là một m..

5 điểm du học lý tưởng cho sinh viên hâm mộ bóng đá

Nhiều đại học chất lượng nằm ở những quốc gia đam mê bóng đá. Nếu hâm mộ môn thể thao vua, bạn hãy xem xét điều này khi chọn trường. Brazil Bóng đá được công n..

Triển lãm ‘Du học Mỹ, Canada, Australia và New Zealand’ trong mùa hè

Phụ huynh, học sinh và sinh viên có cơ hội tìm hiểu những thông tin mới nhất về du học cũng như nhận học bổng hấp dẫn. Study Link tổ chức triển lãm "Du học Mỹ,..

Cơ hội gặp gỡ đại diện trường PSB Academy, Singapore

Học sinh, sinh viên sẽ được giải đáp các thắc mắc liên quan tới trường, ngành, học bổng... cùng nhiều thông tin khác về trường. PSB Academy là một trong những ..

Hơn 40 trường Australia tham gia ‘Triển lãm du học quốc tế’

Nhiều đại học tham gia triển lãm là trường hàng đầu, có chất lượng đào tạo nổi tiếng tại "xứ sở chuột túi". Hơn 40 trường đại học, cao đẳng, phổ thông sẽ tham g..

Triển lãm du học Mỹ – Canada – Australia – New Zealand 2018

Sự kiện cung cấp thông tin chương trình du học tiết kiệm tại các nước, hướng dẫn cách hòa nhập môi trường mới, kiểm tra Anh ngữ miễn phí... Triển lãm du học Mỹ ..

Những ưu đãi của Chính phủ New Zealand dành cho du học sinh

Du học sinh được mang theo vợ hoặc chồng (được cấp visa làm việc) và con cái (được học cấp 1, 2, 3 miễn phí) khi du học level 8. Học sinh, sinh viên có nhu cầu ..

11 lời khuyên của Tổng biên tập The Princeton Review cho ứng viên du...

Theo ông Robert Franek, học sinh không nên đăng ký thi SAT, ACT quá ba lần và luôn phải tự tin. Khi Robert Franek - Tổng biên tập của The Princeton Review đến v..

Nhận bằng Anh quốc khi học trường MDIS tại Singapore

Bạn sẽ được học tập trong môi trường giáo dục chuẩn Anh quốc với chi phí hợp lý tại "đảo quốc sư tử". Với môi trường giáo dục hiện đại, tiên tiến, Vương quốc An..

Tỷ lệ giảng viên trên sinh viên của 10 đại học trẻ hàng đầu...

Trong 10 trường dưới 50 tuổi tốt nhất do THE xếp hạng, Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (Hàn Quốc) có tỷ số giảng viên/sinh viên chỉ 10,4. 9 trường Đông Nam..

Tập đoàn giáo dục ACG xét học bổng du học New Zealand

Các bạn trẻ có cơ hội được giảm 40% học phí cũng như nhận nhiều học bổng hấp dẫn khác. ACG là tập đoàn giáo dục tư thục lớn tại New Zealand với 35 cơ sở đào tạo..

Ứng viên du học Mỹ không nên thi SAT quá 4 lần

Bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng cho bài thi SAT bởi điểm số sẽ không tăng bằng cách thi đi thi lại. Việc chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển vào các trường đại học Mỹ cần rất nh..

Recent Posts