Cơ hội việc làm, định cư cao khi du học Cộng hòa Síp

Sinh viên có cơ hội việc làm trong khi học và sau tốt nghiệp, có nhiều cơ hội định cư khi đủ điều kiện. Du học tại Cộng hòa Síp hiện được nhiều học sinh, sinh ..

Học bổng lên đến 10.000 AUD một năm tại Uni of Western Australia

Sinh viên có cơ hội nhận được nhiều học bổng hấp dẫn cho mỗi năm, kéo dài trong suốt chương trình học. Phụ huynh, học sinh và sinh viên quan tâm tới du học Aus..

Học bổng tại trường Abbey DLD Colleges, Anh quốc

Trường có nhiều suất học bổng dành riêng cho học sinh Việt Nam lên tới 50% học phí. Phụ huynh và học sinh, sinh viên quan tâm tới du học Anh quốc, có thể tham ..

Gặp gỡ trực tiếp đại diện trường Đại học Tasmania, Australia

Các bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu thông tin liên quan đến du học Australia và nộp hồ sơ cho đại diện trường Đại học Tasmania. Sự kiện gặp gỡ trực tiếp với đại diện..

Thanh niên có cơ hội giành học bổng đến Israel học khởi nghiệp

Học bổng 130 triệu đồng cho khóa học ba tuần sẽ được trao cho ba bạn trẻ có ý tưởng khởi nghiệp tốt trong lĩnh vực công nghệ. Chiều 22/5, Trung ương Hội Liên hi..

Hội thảo ‘Journey to the us – cuộc sống Mỹ qua lăng kính thực...

Học sinh sẽ được tìm hiểu nhiều thông tin về chương trình học, cuộc sống, nền văn hóa... tại xứ sở cờ hoa. Xác định đi du học đồng nghĩa với việc bạn phải sống ..

Top 10 thành phố lý tưởng để du học năm 2018

Không thành phố nào thuộc Mỹ góp mặt trong top 10 theo xếp hạng của QS. Châu Á có hai đại diện là Seoul và Tokyo. 1. London (Anh) Sự đa dạng là điểm thu hút mạ..

Học quản trị khách sạn tại Học viện Les Roches, Thụy Sĩ

Sinh viên sẽ được cung cấp thông tin về cuộc sống du học, trải nghiệm ngành nghề từ các khách mời đặc biệt. G’Connect Hospitality Education (GHE) sẽ tổ chức buổ..

Du học Mỹ với 7.000 USD học phí một năm tại San Jose City...

Trường cung cấp chương trình giáo dục hơn 50 chuyên ngành ở nhiều lĩnh vực cho sinh viên với chi phí hợp lý. San José City College (SJCC) tọa lạc tại thành phố ..

Học SSAT trước khi du học THPT Mỹ tại AMVNX Academy

Lớp học được xây dựng theo quy chuẩn Mỹ, giúp học sinh làm quen với môi trường và phương pháp học tập trước khi du học. AMVNX Academy đặc biệt thiết kế các khóa..

Học tập tại cao đẳng cộng đồng Mỹ với tổng chi phí 400 triệu...

Sinh viên có cơ hội học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đặc biệt là chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng với chi phí hợp lý. College of The Deser..

Gặp gỡ đại diện các trường đại học danh tiếng Australia tại TP HCM

Phụ huynh và các bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến du học Australia, học bổng và nhiều phần quà có giá trị khác. StudyLink tổ chức "Triển lãm các ..

Du học nhóm ngành kỹ thuật tại Mỹ

Sinh viên có thể chọn ngành kỹ thuật khoa học máy tính, cơ khí, điện - điện tử... tại Đại học Washington State University. Mỹ được xem là một trong những cường ..

10 suất học bổng chương trình thạc sĩ tại Đại học Tampere, Phần Lan

Học bổng dành cho các ứng viên lựa chọn chương trình thạc sĩ hành chính công, ưu tiên những bạn nộp hồ sơ sớm. Trong kỳ tuyển sinh năm nay, Đại học Tampere - UT..

Phỏng vấn học bổng 5.000 GBP từ Đại học Lincoln

Sự kiện diễn ra vào 16h, thứ Năm, ngày 15/5, tại tầng 4, 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội. Mr. Stefan Prest - International Development Manager sẽ đến phỏn..

Recent Posts