Sự kiện diễn ra vào 9h ngày 22/4 tại khách sạn Saigon Prince, 63 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

Tham gia triển lãm, bạn được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp cùng đại diện các trường. Triển lãm sẽ phân tích lý do vì sao sinh viên quốc tế chọn SIM như chương trình đào tạo, môi trường học tập, hệ thống đối tác… và bí quyết nhận học bổng du học Singapore 100%, cùng nhiều chương trình học bổng hấp dẫn khác.

Học sinh còn được lắng nghe chia sẻ câu chuyện du học của cựu sinh viên SIM và tư vấn trực tiếp, giải đáp thắc mắc cá nhân. Đặc biệt, học sinh 15-18 tuổi tham dự triển lãm còn tham gia cuộc thi tiếng Anh với giải thưởng cao nhất là một suất học bổng du học hè tại Singapore trị giá 1.200 SGD. Đăng ký tham dự tại đây hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311.

polyad

Tư vấn trực tiếp tại triển lãm du học đầu tiên tại Việt Nam của SIM.
Liên hệ tổng đài 1900 63 6990 để được giải đáp thắc mắc.

Khi tham dự triển lãm, ngoài tiếp xúc với đại diện đến từ Tập đoàn Giáo dục SIM và các trường đối tác, bạn còn được tư vấn trực tiếp về hồ sơ cá nhân cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của INEC.

INEC có xe đưa đón hỗ trợ học sinh ở các tỉnh lân cận địa bàn TP HCM như Bình Dương, Vũng Tàu, Tiền Giang, Tây Ninh, Đồng Nai… Học sinh cần xác nhận có sự đồng ý của phụ huynh trước khi đăng ký với INEC.

polyad

Du học INEC trong chuyến thăm Tập đoàn Giáo dục SIM.

Tại Singapore, chất lượng đào tạo của một trường thể hiện qua nhiều yếu tố, trong đó có số lượng sinh viên bản xứ. Đây là lý do SIM được nhiều học sinh – sinh viên Đảo quốc Sư tử lựa chọn theo học. Khi du học Singapore tại SIM, bạn sẽ đến với với phong cách học tập khoa học, cạnh tranh và đầy hứng khởi. Môi trường đào tạo tại đây mang đến cho sinh viên điều kiện tốt để học tập và trải nghiệm cuộc sống đáng nhớ.

Trung tâm hỗ trợ học tập, dịch vụ và sức khỏe sinh viên cùng các tổ chức khác luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học tập. SIM có hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ chăm sóc sinh viên tốt. Sinh viên được chọn lựa trong số hơn 70 câu lạc bộ để thỏa mãn đam mê, trau dồi kỹ năng và đóng góp cho xã hội. Dự án 1095 cung cấp cho bạn những hoạt động hữu ích và ý nghĩa trong suốt 1095 ngày (3 năm) tại SIM. Đặc biệt, trung tâm hỗ trợ việc làm của SIM còn giúp sinh viên chuẩn bị hành trang và nắm bắt cơ hội việc làm lý tưởng.

polyad

Tập đoàn Giáo dục SIM đào tạo đa dạng bậc học cho sinh viên.

Tập đoàn Giáo dục SIM được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore, là nơi đào tạo nên nguồn nhân lực trình độ cao cho Quốc đảo Sư tử. Với việc mở rộng phạm vi đào tạo, SIM trở thành lựa chọn ưu tiên về giáo dục bậc cao tại Singapore của cả sinh viên bản xứ và quốc tế. SIM đang cung cấp 80 chương trình đào tạo từ cao đẳng, đại học và sau đại học từ các đối tác danh tiếng như: Đại học RMIT, Đại học Wollongong, Đại học London, Đại học Birmingham, Đại học Warwick, Đại học Stirling, Đại học Buffalo, Học viện Strate…

(Nguồn: Tập đoàn Giáo dục SIM)

Tin liên quan:

  • Hội thảo du học SIM International Academy, Singapore

VnExpress Giáo dục – Du học

')}