Độ nổi tiếng của những bộ phim Hàn có lẽ không ai còn bàn cãi gì nữa. Nếu bạn đam mê diễn xuất, yêu thích kịch bản kiểu phim Hàn thì hãy đến tận đất nước này để học tập. Tại đây có 4 trường đại học có thể giúp bạn hiện thực hóa được ước mơ đó.

Đại học Hanyang

Được thành lập năm 1939, là trường đại học tư thục tại Hàn. Không chỉ là trường cái nôi của những siêu sao hàng đầu Hàn Quốc mà nó còn la trường đại học uy tín hàng đầu khi được xếp hạng thứ 4 trong top 4 các trường đại học tốt nhất của Hàn.

Tại đây các ngôi sao Hàn Quốc như Choi Ji-woo, Jang Keun-suk, Kim Ja-ok… đã theo học. Nếu bạn cũng muốn được đào tạo thành những diễn viên nổi tiếng này hãy chọn Hangyang.

Nơi chắp cánh cho ước mơ về điện ảnh bay xa

Đại học Chung – ang

Đại học Chung – ang thuộc một trong những trường đại học lâu đời tại Hàn Quốc khi nó thành lập từ năm 1918. Cho đến nay đã trải qua gần 100 năm phát triển để trở thành 1 trong những trường đại học uy tín nhất Hàn Quốc. Dẫn đầu của trường chính là đào tạo ngành diễn xuất – ngành thế mạnh và mũi nhọn.

Trường đã đào tạo những ngôi sao nổi tiếng như Jang Na-ra, Park Yong-ha, Yoon Run-hye

Nơi chắp cánh cho ước mơ về điện ảnh bay xa

Đại học nữ sinh Ehwa

Thành lập vào năm 1886, hàng năm có hàng nghìn học sinh trong nước và quốc tế theo học. Trường là nơi hấp dẫn nữ sinh, là cái nôi đào tạo ra những phụ nữ quyền lực và tài năng của Hàn Quốc như phu nhân tổng thống, chủ tịch tập đoàn…

Đối với lĩnh vực điện ảnh, trường là “lò” “tôi luyện” ra các ngôi sao hàng đầu như Kim Soo-hyun, Park Hae-mi, Lee Yu-bi…

Đại học Kyung Hee

Cũng là trường tư thục, trường đại học Kyung Hee được thành lập vào năm 1949. Trường đứng trong vị trí thứ 7 bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu tại Hàn. Nếu bạn đam mê nghệ thuật hãy chọn Kyung Hee – nơi đã từng đào tạo rất nhiều các thành viên, nhóm nhạc đình đám trong làng giải trí Hàn như DBSK, Big Bang, EXO, Suju. Họ vừa là ca sĩ lại vừa là diễn viên. Ngoài ra, trường còn là nơi chắp cánh cho ước mơ bay cao bay xa của các diễn viên đình đám như Bi Rain, Kim Sun-a, Kim Jae-joong

Nếu du học Hàn Quốc là ước mơ, còn ngành nghệ thuật là đam mê của bạn thì ngay từ bây giờ hãy chọn cho mình một trường đại học để làm mục tiêu phấn đấu.