Năm 2018 tại sao nên chọn du học Canada? 1

Năm 2018 tại sao nên chọn du học Canada?

NhapNhap.Com Website cao cấp - Giá cực chất

Năm 2018 đang đến gần, nhiều bạn trẻ đứng trước bao phân vân, đắn đo và suy xét vì không biết nên chọn du học ở nước nào thì tốt. Nếu Canada từng nằm trong định hướng của bạn, thử tìm hiểu những điều sau đây để chắc chắn và vững chãi hơn với quyết định của mình.

Canada có gì để thu hút du học sinh? Tại sao nên du học Canada vào năm 2018? Những câu hỏi này có nằm trong suy tư của bạn? Sau đây sẽ là những câu trả lời đầy thuyết phục!

Chi phí học tập, sinh hoạt thấp

Theo công bố mới nhất từ tờ US News & World Report, Canada đang vươn lên đứng hàng đầu trong số những quốc gia có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới, vượt qua cả Anh, Mỹ. Chính phủ Canada đã và đang có nhiều chính sách tích cực hỗ trợ lĩnh vực giáo dục, trong đó có chương trình tài trợ học phí cho sinh viên, du học sinh. Do đó, du học sinh Canada diện công lập sẽ không phải lo lắng nhiều về chi phí học tập tại đây.

Năm 2018 tại sao nên chọn du học Canada? 1

Canada – lựa chọn lý tưởng của hàng triệu du học sinh đến từ nhiều nơi trên khắp thế giới

Thông thường, tổng chi phí học tập, sinh hoạt 1 năm của 1 du học sinh Canada ở khoảng 13.000 CAD (tương đương với khoảng hơn 230 triệu tiền Việt Nam). Con số này so với khi du học tại nhiều quốc gia khác như Anh, Pháp,Mỹ là còn khá thấp. Tùy theo khu vực sống và học tập (thuộc thành phố hay tỉnh, bang) mà mức phí sẽ khác nhau. Các ngành học về xã hội, kinh tế, giáo dục thì chi phí học tập sẽ thấp hơn so với ngành về kiến trúc, y học, kỹ thuật.

Nhiều học bổng có giá trị

Để giảm bớt mối lo về chi phí học tập, sinh hoạt, nhiều bạn trẻ chọn du học Canada bằng con đường săn học bổng. Năm 2018 tiếp tục là năm chính phủ Canada triển khai nhiều chương trình học bổng hấp dẫn hứa hẹn sẽ tạo cơ hội tốt cho các du học sinh tương lai.

Ngay từ giữa năm 2017, thông qua các hội thảo chuyên đề hay các trang thông tin trên mạng xã hội, chương trình học bổng du học Canada đã được triển khai và nhận được sự hưởng ứng tích cực tại Việt Nam.

Muốn săn học bổng du học Canada 2018, ngay từ bây giờ, bạn hãy liên tục cập nhật các thông tin cần thiết và nộp hồ sơ ngay nếu đủ điều kiện.

Các điều kiện nhập học trở nên đơn giản hơn

Năm 2018 tại sao nên chọn du học Canada? 2

Năm 2018, các điều kiện nhập học đơn giản sẽ hỗ trợ rất nhiều cho du học sinh Canada

Năm 2018, rất nhiều trường tại Canada không yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ Ielts hay Toefl khi tuyển du học sinh. Thay vào đó, bạn sẽ được tham gia vào một khóa học tiếng Anh và thi đầu vào trước khi nhập học. Đây là một cơ hội tốt cho những bạn trẻ hiện chưa sở hữu tấm bằng Ielts hay Toefl như ý.

Bên cạnh đó, tại Canada năm 2018, chương trình xét duyệt visa CES – du học Canada không cần chứng minh tài chính vốn được triển khai từ năm 2016 đến nay cũng sẽ là một trong những điều kiện tốt cho du học sinh.

Du học Canada trong năm 2018, tại sao không? Từ những chia sẻ trên đây của chúng tôi, hy vọng bạn sẽ có được cho mình một lựa chọn đúng đắn.

Xem thêm:
Phỏng vấn du học Canada: những kinh nghiệm hữu ích
Du học sinh Canada và những điều phải biết

VSMAIL - Email theo tên miền riêng - Email doanh nghiệp