Năm 2018, đừng du học New Zealand nếu không có kỹ năng ứng dụng kỹ thuật số!

Năm 2018, đừng du học New Zealand nếu không có kỹ năng ứng dụng kỹ thuật số!

NhapNhap.Com Website cao cấp - Giá cực chất

Theo nhiều lời khuyên từ các viên chức giáo dục cũng như qua các thông tin từ báo chí, truyền thông, trong năm 2018, du học sinh New Zealand muốn học tập và thích nghi tốt thì bắt buộc phải có kỹ năng ứng dụng kỹ thuật số. Vì thế, nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước du học, bạn rất có thể sẽ tốn kém khá nhiều thời gian cũng như chi phí nơi xứ người.

New Zealand đang là địa điểm thu hút rất nhiều bạn trẻ ngoại quốc có ý định du học. Nhờ đặc điểm địa hình cũng như khí hậu khá ôn hòa; người dân thân thiện, hiếu khách; chi phí học tập, sinh hoạt không quá đắt đỏ mà chất lượng đào tạo được đánh giá là tốt, quốc gia này mỗi năm chào đón hàng triệu du học sinh đến sinh sống, học tập và trải nghiệm. Việc cập nhật, nắm bắt các thông tin về tuyển sinh tại New Zealand là điều cần thiết với các du học sinh tương lai.

Năm 2018, đừng du học New Zealand nếu không có kỹ năng ứng dụng kỹ thuật số!

New Zealand chú trọng đầu tư thiết bị kỹ thuật số vào công tác dạy và học

Theo nhiều nguồn tin, từ năm 2018, du học sinh New Zealand bắt buộc phải có kỹ năng ứng dụng kỹ thuật số.

Chia sẻ về điều này, ông Grant McPherson –  tổng giám đốc điều hành của Tổ chức Giáo dục New Zealand cho biết: Hiện nay, nền giáo dục New Zealand không còn gói gọn vào kiến thức với các môn học truyền thống. Thay vào đó, sinh viên, du học sinh cần được trang bị một tư duy linh hoạt cùng khả năng ứng dụng kỹ thuật số với kỹ thuật số đã và đang là phương tiện hỗ trợ hữu hiệu cho công tác dạy và học cũng như công việc trong tương lai của thế hệ trẻ.

Theo đó, từ những năm trước, hơn 98% các trường học này đã chú trọng đầu tư và phát triển mạng lưới mạng với việc kết nối internet tốc độ cao. Thay vì tiếp xúc với kiến thức qua sách vở, giờ đây, thông qua công nghệ và mạng xã hội, mọi thứ trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Là một người trẻ sinh sống và học tập tại New Zealand, bạn sẽ rất khó hòa nhập và phát triển nếu không có kỹ năng ứng dụng kỹ thuật cao trong quá trình học. Sinh viên, du học sinh New Zealand còn được khuyến khích quan tâm hơn đến những vấn đề nổi bật trong tương lai, chẳng hạn như chương trình phát triển bền vững.

Năm 2018, nếu bạn nghĩ mình không cần có kỹ năng ứng dụng kỹ thuật số mà vẫn có thể du học New Zealand thì đó là một sai lầm. Theo đó, cần đầu tư, chú trọng học hỏi những điều cần thiết để “chắp cánh” cho ước mơ du học của mình. Học tập, trải nghiệm tại một quốc gia như thế hẳn là sẽ rất tốt cho tương lai của bạn! Đừng băn khoăn, mà hãy hành động ngay từ những điều thiết thực nhất!

Xem thêm:
Giáo dục New Zealand ‘bứt phá’ ra sao?
Xin visa du học New Zealand có khó không?

 

 

VSMAIL - Email theo tên miền riêng - Email doanh nghiệp