Muốn là một du học sinh Hà Lan bạn phải biết những điều sau! 2

Muốn là một du học sinh Hà Lan bạn phải biết những điều sau!

NhapNhap.Com Website cao cấp - Giá cực chất

Bạn muốn trở thành một du học sinh Hà Lan nhưng bạn lại chưa biết gì về đất nước ấy? Lý do tại sao bạn lại chọn Hà Lan mà không phải một quốc gia khác? Hãy tự thuyết phục bản thân cũng như tăng thêm những nỗ lực, cố gắng cho hành trình tương lai qua những thông tin bổ ích sau!

Hà Lan nổi tiếng với những chiếc cối xoay gió và với những bông hoa tulip rực rỡ sắc màu… Mỗi năm, quốc gia này chào đón hơn 90.00 du học sinh đến học tập, trải nghiệm. Vậy ngoài hoa và cối xay gió, Hà Lan có gì mà lại thu hút đến vậy? Nếu muốn là một du học sinh Hfa Lan, bạn bắt buộc phải biết những điều sau!

Muốn là một du học sinh Hà Lan bạn phải biết những điều sau! 1

Mỗi năm, Hà Lan chào đón hơn 90.00 du học sinh đến học tập, trải nghiệm

Hà Lan nổi tiếng với các trường đại học tốt

Hà Lan hiện có đến 6 trường đại học lọt vào top 100 trường đại học tốt nhất thế giới và 13 trường lọt vào top 400. Trong đó, rất nhiều cái tên được cả thế giới biết đến và là niềm ao ước của không biết bao nhiêu bạn trẻ quốc tế. Có thể kể đến như: University of Amsterdam, Leiden University, Maastricht University,…

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến

Theo rất nhiều nghiên cứu mới đây, mặc dù tiếng Anh không phải ngôn ngữ bản địa nhưng người Hà Lan vẫn nói tiếng Anh rất tốt, thậm chí được xếp hạng là tốt nhất trong các quốc gia mà tiếng Anh không phải ngôn ngữ chính.

Theo đó, trở thành một du học sinh Hà Lan, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề ngôn ngữ hay giao tiếp. Chỉ cần có vốn tiếng Anh tốt trong quá trình học tập tại quê nhà, khi đến đây du học, bạn hoàn toàn có thể tự tin và có những trải nghiệm thú vị.

Vị trí địa lý thuận lợi để du lịch, khám phá các quốc gia khác

Theo chia sẻ từ nhiều du học sinh Hà Lan, khi học tập, sinh sống tại quốc gia này, có sẽ có nhiều cơ hội du lịch, khám phá các quốc gia lân cận vì vị trí địa lý của nó khá thuận lợi. Chỉ trong 2 giờ đồng hồ, bạn có thể đến được Tây Ban Nha bằng một chuyến bay giá rẻ. Bên cạnh đó, những chuyến tàu cao tốc đến Paris hay Berlin, London cũng sẽ mang tới những khám phá thú vị.

Muốn là một du học sinh Hà Lan bạn phải biết những điều sau! 2

Du học Hà Lan và cơ hội du lịch, khám phá

Ngay tại Hà Lan, bạn cũng sẽ có cơ hội khám phá những địa điểm tuyệt vời như rừng hoa tulip tại Keukenhof hay khu chợ pho mát nổi tiếng ở Alkmaar… Cũng từ đó, bạn sẽ được khám phá rất nhiều nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực Hà Lan.

Là một du học sinh Hà Lan, học không đơn giản để có kiến thức mà học còn để trải nghiệm. Trải nghiệm về đất nước, con người, những cảnh quan kì thú và cơ hội đến các quốc gia khác một cách dễ dàng. Còn gì thú vị hơn? Nếu đã có mong muốn du học Hà Lan thì từ những chia sẻ trên, tại sao không “lên dây cót” ngay cho dự định của mình các bạn trẻ ơi!

Xem thêm:
– 7 bước xin visa du học Hà Lan
– Học bổng toàn phần ngắn hạn của Chính phủ Hà Lan

VSMAIL - Email theo tên miền riêng - Email doanh nghiệp