Nếu bạn chọn Đại học Quốc gia Seoul là nơi chắp cánh cho ước mơ của mình thì không chỉ là bạn được học tập ở một môi trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, các hoạt động ngoại khóa nổi bật… mà còn có cơ hội được sống trong kí túc xá siêu sang chảnh đầy đủ trang thiết bị, xinh lung linh của trường.

Kí túc xá có 3 campus và được chia thành nhiều loại tương ứng với nhiều mức giá khác nhau. Kí túc xá nằm ngay trong trường rất tiện cho việc đi lại, học tập, nghỉ ngơi của sinh viên. Với 10 – 15 phút sinh viên đã có thể đến được trường học.

Tuy nhiên, dường như cái gì tuyệt vời lại có số lượng hạn chế. Số lượng phòng trong khu vực on – campus rất ít nên sinh viên có thể lựa chọn phòng off – campus. Phòng trong ký túc xá thường là phòng đôi nhưng nếu bạn muốn có không gian riêng tư thì có thể chọn phòng đơn tại khu vực Seorim – dong, Dahak – dong. Còn những ai muốn giao lưu với sinh viên quốc tế nhiều thì chọn phòng đôi tại khu vực Sillim – dong.

Mục sở thị kí túc xa siêu sang của Đại học Quốc gia Seoul

Trong phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị như tủ, giường, bàn học, internet, giá sách… Thậm chí một số phòng còn có thêm lò vi sóng, máy giặt, nhà bếp và nhà tắm riêng cho từng phòng.

Khi ở kí túc xá bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tình hình an ninh. Bởi vì trước khi vào khu nhà, sinh viên sẽ được cấp mật khẩu cửa ra vào. Ngoài ra, nơi đây còn được đánh giá cao về vệ sinh, sạch sẽ, thoáng mát. Ban quản lý có quy định về việc phân loại rác và để rác đúng nơi quy định.

Mục sở thị kí túc xa siêu sang của Đại học Quốc gia Seoul

Ở mỗi khu nhà sẽ có 1 quản lý đứng ra giải quyết tất cả vấn đề gặp phải của sinh viên về chỗ ở nhằm đảo bảm nhu cầu và cuộc sống sinh viên diễn ra tốt nhất.Mục sở thị kí túc xa siêu sang của Đại học Quốc gia Seoul

Một điều tuyệt vời nữa của kí túc xá Đại học Quốc gia Seoul chính là nó nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi. Không chỉ đến trường nhanh chóng mà nó còn gần với các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, bến xe bus

Trong khuôn viên kí túc xá thường xuyên diễn ra các buổi hoạt động ngoại khóa để sinh viên giao lưu, tham gia với nhau.

Mục sở thị kí túc xa siêu sang của Đại học Quốc gia Seoul

Có rất nhiều điều tuyệt vời mà chỉ khi ở kí túc xá bạn mới có được. Chính vì vậy nếu có cơ hội hãy nhớ tranh thủ đăng ký ở tại kí túc xá bạn nhé!

Xem thêm: Học bổng du học Hàn Quốc