Một du học sinh tại Nga chết trong tình trạng lõa thể

Một du học sinh tại Nga chết trong tình trạng lõa thể

NhapNhap.Com Website cao cấp - Giá cực chất

Mới đây, một nữ du học sinh người Trung Quốc đang sống và học tập tại Nga được phát hiện chết trong tình trạng lõa thể. Vụ việc đang thu hút được sự quan tâm, chú ý từ dư luận khắp thế giới…

Vấn đề bảo đảm an toàn về tính mạng, tài sản cho du học sinh ở nước ngoài luôn được các quốc gia quan tâm. Chính vì thế, bất cứ sự việc nào liên quan xảy ra cũng có thể nhanh chóng trở thành đề tài nóng và gây xôn xao dư luận. Vụ việc nữ du học sinh tử vong tại Nga đã và đang trở nên “nóng” hơn bao giờ hết trong những ngày qua.

Theo báo điện tử Sina (Trung Quốc), lấy nguồn tin từ các trang mạng hải ngoại, họ nắm bắt được thông tin rằng nữ du học sinh gốc Trung đã tử vong tại thành phố Sankt-Peterburg của Nga.

Một du học sinh tại Nga chết trong tình trạng lõa thể

Cảnh sát Nga điều tra vụ việc

Vụ việc xảy ra vào đêm 30 tháng 11 năm 2017, thi thể của một nữ du học sinh người Trung Quốc được phát hiện bên trong một căn hộ chung chư thuộc thành phố Sankt-Peterburg. Đáng chú ý là nạn nhân chết trong tình trạng lõa thể, chân tay bị trói, miệng bị bịt kín. Bên cạnh đó còn có một nam và một nữ du học sinh khác cũng là người Trung Quốc cũng rơi vào tình trạng nguy kịch.

Cho đến thời điểm hiện tại, danh tính của cả 3 nạn nhân trên đều vẫn đang được giữ kín.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng cùng các cơ quan điều tra của Nga đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường và tiến hành các công tác điều tra.

Vào ngày 13 tháng 12, tóa án nhân dân thành phố Sankt-Peterburg đã ra lệnh bắt tạm giam một nam du học sinh người Trung Quốc. Đối tượng này được xác định là có liên quan đến vụ việc nữa du học sinh trên bị xác hại.

Dẫn nguồn tin từ Ủy ban điều tra Nga, ngày 11 tháng 12, nam du học sinh (người bị bắt tạm giam) đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Anh ta cũng là một trong số 2 nạn nhân trước đó lâm vào tình trạng nguy kịch, được phát hiện tại hiện trường vụ án và đưa vào bệnh viện.

Theo đó, sau hơn 1 tuần điều trị, khi tri giác đã hồi phục hoàn toàn, anh ta thú nhận trong lúc cãi nhau với bạn gái thì đã sát hại cô ấy. Sau đó, lo sợ phải chịu trach nhiệm hình sự, ảnh hưởng tới danh dự, sự kỳ vọng của bố mẹ ở quê nhà nên anh quyết định trốn tránh mọi thứ bằng cách uống thuốc ngủ tự tử.

Đúng lúc đó, một cô bạn thân của anh ta cũng đang trong trnagj thái mệt mỏi, chán đời nên ngỏ ý xin thuốc ngủ để cùng uống. Đó chính là lý do mà tại hiện trường, người ta tìm thấy đến những 3 nạn nhân, trong đó cô gái trẻ 22 tuổi đã tử vong trong tình trạng lõa thể.

Vụ việc vẫn đnag được tiếp tục điều tra và sẽ xử lý theo quy định của luật pháp Nga.

VSMAIL - Email theo tên miền riêng - Email doanh nghiệp