4 lí do khẳng định đại học xứ Scandinavia là lựa chọn du học...

Sẵn sàng du học – Nếu bạn có kế hoạch du học châu Âu thì các trường đại học tại bán đảo Scandinavia nên đứng đầu danh sách các lựa chọn của bạn. Đan Mạch, Thụ..

Du học Canada: Nên chọn McGill University hay University of Toronto?

Sẵn sàng du học – Canada nổi tiếng với hệ thống giáo dục đại học chất lượng cao, với 26 trường được xếp hạng cao trong Bảng xếp hạng đại học thế giới của QS, 13..

Đại học hàng đầu Thụy Sĩ “đối đầu”: ETH Zurich vs EPFL

Sẵn sàng du học – ETH Zurich và EPFL là hai cơ sở giáo dục tập trung vào việc nghiên cứu trong các lĩnh vực như kĩ sư và khoa học tự nhiên, cùng các chuyên ngàn..

Du học London: UCL hay Imperial mới là nơi thực sự dành cho bạn?

Sẵn sàng du học – Hai cái tên khiến không ít sinh viên phải đắn đo khi chọn lựa học tập tại đây chính là University College London (UCL) và Imperial College Lon..

Du học Hà Lan: Bạn còn chờ gì nữa mà không chọn Amsterdam?

Sẵn sàng du học – Amsterdam là một trong những thành phố tự do và mang tính quốc tế nhất thế giới, với sự giàu có về lịch sử văn hóa và sự kết nối với toàn châu..

Du học tại Đại học Edith Cowan, Australia và những điều cần biết

Sẵn sàng du học – Đại học Edith Cowan – Edith Cowan University (ECU) là một trong những trường hàng đầu nước Úc, được xếp hạng 5 sao về chất lượng giảng dạy tro..

Viện công nghệ Illinois – nơi hiện thực hóa những ý tưởng táo bạo

Sẵn sàng du học – Với chương trình đào tạo tiên tiến, sinh viên Viện công nghệ Illinois, Mỹ không chỉ được tiếp thu kiến thức mà còn tiếp cận thực tế dưới nhiều..

Du học Thụy Sỹ bậc THPT tại trường nội trú Ecole Nouvelle De la...

Sẵn sàng du học – Laussane là một thành phố thương mại năng động nằm cạnh bờ sông Geneva, Thụy Sỹ. Nơi đây còn được biết đến là trung tâm của nghiên cứu và học ..

Du học Canada cần biết những điều này

Sẵn sàng du học – Dưới đây là những thông tin về trường đại học, thành phố sinh viên phổ biến cũng như thủ tục đăng kí, chi phí và visa Canada. Nằm trọn vẹn t..

Du học ngành nghiên cứu Tài chính định lượng ở Paris

Sẵn sàng du học – Nghiên cứu sinh Đại học hướng tới một nghề nghiệp về tài chính đều biết rằng họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh vì đó là một ngành rất hấp d..

“Đột nhập” vào trường đào tạo Startup lớn nhất châu Âu

Sẵn sàng du học – Ngày nay, những trường đào tạo startup với không gian làm việc mở đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Tại đây, những nhà doanh nghiệp tương lai ..

Emlyon Business School – lựa chọn tuyệt vời để học tập

Sẵn sàng du học – Emlyon Business School là một tổ chức hàng đầu của Pháp có trụ sở tại Lyon, được thành lập vào năm 1872 bởi cộng đồng doanh nghiệp địa phương...

Tìm hiểu quy trình đào tạo dược sĩ tại Mỹ

Sẵn sàng du học – Với cơ hội việc làm và mức thu nhập cao, chương trình đào tạo ngành dược tại Mỹ đang thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế theo học, trong đó có..

Trường đại học Mỹ ‘giáo sư quần đùi’ giảng dạy có gì đặc biệt?

Sẵn sàng du học – ĐH Utah, nơi GS Trương Nguyện Thành vừa quay lại giảng dạy, là trường công lập danh tiếng tại Mỹ, được đánh giá cao trong các ngành đào tạo Ng..

Du học Úc bậc phổ thông tại Brighton Secondary College

Sẵn sàng du học – Trường Brighton Secondary College tọa lạc tại vùng Brighton East giáp biển thuộc tiểu bang Victoria, Úc – một trong những điểm đến học tập hàn..

Recent Posts