Du học Thụy Sỹ bậc THPT tại trường nội trú Ecole Nouvelle De la...

Sẵn sàng du học – Laussane là một thành phố thương mại năng động nằm cạnh bờ sông Geneva, Thụy Sỹ. Nơi đây còn được biết đến là trung tâm của nghiên cứu và học ..

Du học Canada cần biết những điều này

Sẵn sàng du học – Dưới đây là những thông tin về trường đại học, thành phố sinh viên phổ biến cũng như thủ tục đăng kí, chi phí và visa Canada. Nằm trọn vẹn t..

Du học ngành nghiên cứu Tài chính định lượng ở Paris

Sẵn sàng du học – Nghiên cứu sinh Đại học hướng tới một nghề nghiệp về tài chính đều biết rằng họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh vì đó là một ngành rất hấp d..

“Đột nhập” vào trường đào tạo Startup lớn nhất châu Âu

Sẵn sàng du học – Ngày nay, những trường đào tạo startup với không gian làm việc mở đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Tại đây, những nhà doanh nghiệp tương lai ..

Emlyon Business School – lựa chọn tuyệt vời để học tập

Sẵn sàng du học – Emlyon Business School là một tổ chức hàng đầu của Pháp có trụ sở tại Lyon, được thành lập vào năm 1872 bởi cộng đồng doanh nghiệp địa phương...

Tìm hiểu quy trình đào tạo dược sĩ tại Mỹ

Sẵn sàng du học – Với cơ hội việc làm và mức thu nhập cao, chương trình đào tạo ngành dược tại Mỹ đang thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế theo học, trong đó có..

Trường đại học Mỹ ‘giáo sư quần đùi’ giảng dạy có gì đặc biệt?

Sẵn sàng du học – ĐH Utah, nơi GS Trương Nguyện Thành vừa quay lại giảng dạy, là trường công lập danh tiếng tại Mỹ, được đánh giá cao trong các ngành đào tạo Ng..

Du học Úc bậc phổ thông tại Brighton Secondary College

Sẵn sàng du học – Trường Brighton Secondary College tọa lạc tại vùng Brighton East giáp biển thuộc tiểu bang Victoria, Úc – một trong những điểm đến học tập hàn..

Chọn khóa học có “Work Placement” – Lựa chọn khôn ngoan khi du học...

Sẵn sàng du học – Nếu chỉ cầm tấm bằng trong tay với kiến thức tính bằng điểm số thì chưa thể giúp các bạn du học sinh ngay lập tức có thể tìm được việc làm hoặ..

Tại sao nên chọn học viện Glion khi du học Thụy Sỹ?

Sẵn sàng du học – Học viện Glion có là điểm đến lý tưởng khi du học Thụy Sĩ? Đừng bỏ lỡ cơ hội học tập và trải nghiệm tuyệt vời chỉ vì không quan tâm đến những ..

Schloss Neubeuern, Trường Trung học tư thục nội trú hàng đầu nước Đức

Sẵn sàng du học – Du học Đức với quá nhiều điểm hấp dẫn và thuận lợi đang thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế. Hơn thế nữa, nước Đức còn được..

Học tập tại Olympic College – top 10 trường cao đẳng cộng đồng của...

Sẵn sàng du học – Nhờ ưu điểm học phí thấp, lộ trình đào tạo phù hợp, học tập tại các trường cao đẳng cộng đồng là lựa chọn của nhiều du học sinh Mỹ. Nằm tron..

10 ngành học lấy bằng Thạc sĩ tại Canada hot nhất năm 2018

Sẵn sàng du học – Là nơi có nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới và tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến, không có gì ngạc nhiên khi Canada là một trong những ..

Du học Mỹ tại Edmund Burke School

Sẵn sàng du học – Trường Edmund Burke là một trường trung học tư thục dự bị Cao đẳng, Đại học ở Washington, D.C. Nằm trên đại lộ Connecticut, NW, gần ga tàu điệ..

Canada – thỏi nam châm thu hút du học sinh

Sẵn sàng du học – Công bố mới nhất của tờ US News & World Report, Canada là nước có chất lượng đào tạo giáo dục tốt nhất thế giới trên cả Anh, Mỹ hay Phần Lan. ..

Recent Posts