hoc-chuyen-nganh-kinh-doanh-nao-khi-theo-hoc-o-uc

Học chuyên ngành kinh doanh nào khi theo học ở Úc?

NhapNhap.Com Website cao cấp - Giá cực chất

Du học Úc và bạn muốn theo học lĩnh vực kinh doanh? Bạn không biết học ngành gì để phù hợp với nghề nghiệp sau này của mình? Sau đây là những ngành nghề dành cho những bạn muốn học kinh doanh khi theo học ở Úc.

Kế toán

Kế toán chính là ngôn ngữ của kinh doanh. Tất cả các doanh nghiệp nào, dù cho quy mô nhỏ hay lớn đều sử dụng lý thuyết về kế toán để thấu hiểu tài chính của họ. Những sinh viên kế toán có trình độ chuyên môn rất được săn đón và quan tâm. Nếu có ý định học xong và làm việc tại Úc thì kế toán là lựa chọn số 1. Ngay cả những công ty lớn như PricewaterhouseCoopers, Deloitte Touche Tohmatsu, Ernst & Young, and KPMG họ cũng rất trọng sinh viên học kế toán. Bạn có thể chọn các bài kiểm tra CPA hay các chương trình học cấp bằng dẫn đến các đích cuối là một tấm bằng MBA hay Thạc sĩ chuyên ngành.

hoc-chuyen-nganh-kinh-doanh-nao-khi-theo-hoc-o-uc

Các công ty rất cần những con người có hiểu biết về sự vận hành của nền kinh tế thế giới. Một khi đã hiểu được những thế mạnh, điểm yếu, các góc cạnh của nền kinh tế Úc và thế giới, bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều trong công việc kinh doanh của mình.

Marketing

Marketing ở bất cứ đất nước nào cũng được trọng dụng. Việc hiểu biết về thái độ của con người sẽ cho phép bạn dễ dàng thành công hơn trong kinh doanh, giúp bạn hiểu con người cần gì và những yếu tố nào sẽ khiến họ bỏ tiền ra mua hàng. Theo học ngành này, bạn sẽ được hướng dẫn cách áp dụng các lý thuyết kinh tế, tâm lý, xã hội học, nhân chủng học, thống kê và toán trong công việc. Sự thông hiểu văn hóa cũng sẽ giúp bạn đi xa hơn và đưa ra quyết định đúng đắn cho lĩnh vực mà mình muốn làm việc trong đó.

hoc-chuyen-nganh-kinh-doanh-nao-khi-theo-hoc-o-uc

Kinh doanh bền vững

Kinh doanh bền vững là sự cân bằng giữa con người, lợi nhuận và hành tinh. Phát triển bền vững đang trở thành một hiện tượng quốc gia và nhiều công ty Úc đang rất quan tâm đến vấn đề này. Đây đồng thời cũng là lĩnh vực rất tiềm năng trong thị trường tuyển dụng. Nếu quan tâm đến lĩnh vực này, bạn có thể khám phá các vấn đề như hỗ trợ xóa đói giảm nghèo, thúc đẩy công bằng, bảo vệ quyền con người và tôn trọng môi trường.

hoc-chuyen-nganh-kinh-doanh-nao-khi-theo-hoc-o-uc

Hệ thống thông tin

Không một doanh nghiệp nào có thể vận hành mà không có sự hỗ trợ của công nghệ. Một tấm bằng trong lĩnh vực hệ thống thông tin sẽ cho phép bạn quản lý và giám sát công nghệ cho một công ty, tổ chức nào đó – nơi bạn sẽ đưa công nghệ vào giải quyết các vấn đề kinh doanh. Nếu muốn làm việc cho Google, Microsoft và AOL thì khóa học này là dành cho bạn.

hoc-chuyen-nganh-kinh-doanh-nao-khi-theo-hoc-o-uc

Những người tốt nghiệp ngành này có khả năng tổ chức và quản lý mạng thông tin trong các doanh nghiệp, bên cạnh đó cũng đảm nhiệm công việc vi tính hóa các thao tác quản lý và thiết kế các phần mềm tin học cần thiết cho công tác quản lý.

Các nhà tuyển dụng người Úc luôn quan tâm đến những kỹ năng và kiến thức chuyên môn của các ứng viên. Việc chọn đúng chuyên ngành trong lĩnh vực thương mại sẽ giúp bạn thuận tiện hơn rất nhiều trong quá trình tìm việc. Và trên là những ngành bạn nên theo đuổi trong lĩnh vực kinh doanh.

Xem thêm:

VSMAIL - Email theo tên miền riêng - Email doanh nghiệp