Học bổng toàn phần Anh tại Đại học East Anglia năm 2017

Năm 2017, trường Đại học East Anglia trao học bổng toàn phần Anh cho sinh viên quốc tế. Là một thợ săn học bổng, chắc chắn bạn khó lòng bỏ qua thông tin này!

Thông tin về Đại học East Anglia

Đơn vị trao học bổng toàn phần Anh lần này là Đại học East Anglia. Trường toạ lạc tại thành phố Norwich, cách London 2 giờ đi tàu. East Anglia được xếp hạng là một trong những khuôn viên đại học đẹp nhất Vương quốc Anh, một phần nhờ vào những toà nhà có nguồn gốc trung cổ lộng lẫy.

hoc-bong-toan-phan-anh

Kiến trúc đặc biệt của Đại học East Anglia

Theo khảo sát Sinh viên toàn quốc năm 2013, Đại học East Anglia đứng đầu về sự hài lòng của sinh viên. Vào năm 2015, East Anglia xếp hạng thứ 14 trên toàn Vương quốc Anh theo đánh giá của tạp chí The Guardian University Guide.

hoc-bong-toan-phan-anh

East Anglia nhìn từ trên cao

Đại học East Anglia có 23 Khoa với hơn 15.000 sinh viên theo học. Trong hơn 40 năm qua, Đại học East Anglia đã phát triển thành một trong những môi trường giáo dục tốt nhất nhất Vương Quốc Anh. Đáng để bạn mơ ước chứ?

hoc-bong-toan-phan-anh

Đây có phải lý do mà East Anglia nhận được sự hài lòng của sinh viên?

Thông tin học bổng toàn phần Anh năm 2017

Học bổng toàn phần Anh năm 2017 của Đại học East Anglia được trao cho ứng viên theo học các chương trình Thạc sỹ. Cụ thể:

  • Nơi học tập: Vương quốc Anh
  • Điều kiện: Học bổng được trao dựa trên nền tảng học vấn xuất sắc và nghiên cứu cá nhân của ứng viên. Tất cả các ứng viên phải dự kiến ​​sẽ đáp ứng các yêu cầu về Anh Ngữ của trường cũng như được chấp nhận cho nhập học.
  • Quy trình học bổng toàn phần Anh: Tất cả các ứng viên đủ điều kiện mà nhà trường yêu cầu sẽ được tự động xem xét để đề cử cho học bổng.
  • Hạn chót nộp đơn ứng tuyển học bổng toàn phần Anh là ngày 31 tháng 3 năm 2017.
hoc-bong-toan-phan-anh

Bạn đã sẵn sàng để tốt nghiệp tại Anh như họ?

Chỉ còn vài ngày nữa để bạn giành học bổng toàn phần Anh đến với Đại học East Anglia danh tiếng. Chúc bạn nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực. Các thợ săn cũng đừng bỏ qua thông tin học bổng du học Anh, Mỹ, Úc, New Zealand tại Thông tin du học 24h!