Môi trường học tập năng động tại ĐH Công nghệ Auckland, New Zealand 1

Môi trường học tập năng động tại ĐH Công nghệ Auckland, New Zealand

NhapNhap.Com Website cao cấp - Giá cực chất

Tuy còn non trẻ nhưng ĐH Công nghệ Auckland (AUT) phát triển rất nhanh. Thành tích của AUT không thua kém các trường đàn anh khi lọt top 3% các trường đại học tốt nhất thế giới. Đại học Công nghệ Auckland sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những du học sinh.

Môi trường học tập năng động tại ĐH Công nghệ Auckland, New Zealand 1

ĐH Công nghệ Auckland

Thành lập từ 2000, AUT có trụ sở chính nằm trên phố Wellesley, ngay khu thương mại trung tâm thành phố Auckland. Trường còn có thêm một cơ sở đặt tại Manukau phía Nam Auckland, một cơ sở tại North Shore, cùng một viện nghiên cứu Millennium. Nhờ đó, AUT trở thành trường đại học lớn thứ 2 New Zealand, nổi tiếng với sự tân tiến và nhanh chóng cập nhật những xu hướng mới của thế giới, trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi du học New Zealand.

AUT có thế mạnh nổi bật trong các ngành như quản lý khách sạn và giải trí, kế toán tài chính, công nghệ thông tin, thiết kế nghệ thuật… Đặc biệt, trường Kinh doanh của AUT còn được AACSB xếp trong top 5% các trường đào tạo kinh doanh tốt nhất toàn thế giới.

Môi trường học tập năng động tại ĐH Công nghệ Auckland, New Zealand 3
Phòng thí nghiệm của ĐH Công nghệ Auckland

Với 39 Industry Advisory Committees (Tạm dịch: Ủy ban tư vấn công nghiệp)hoạt động để đảm bảo sự liên kết của chương trình học với nhu cầu thực tế của ngành, tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm của AUT lên đến 95%. Trong bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings 2018, AUT xếp thứ 15 thế giới về triển vọng quốc tế trong 500 trường đại học hàng đầu thế giới, dựa trên khả năng thu hút sinh viên và nhân viên quốc tế, cũng như cách tham gia hợp tác với các trường đại học nước ngoài.

Môi trường học tập năng động tại ĐH Công nghệ Auckland, New Zealand 4

Khu vực sinh viên có thể trò chuyện

Cơ sở vật chất của trường rất hiện đại và tiện ích, tạo cho sinh viên môi trường học tập lý tưởng. Ví dụ khu vực bàn ghế xếp tròn để họp nhóm, khu vực chia nhỏ để làm việc riêng, khu vực phòng cách âm cho thuyết trình nhóm, các sân chơi thể thao, khu vực đậu xe đạp,…

Môi trường học tập năng động tại ĐH Công nghệ Auckland, New Zealand 5

Hệ thống phòng máy của ĐH Công nghệ Auckland

Thư viện của AUT có 4 tầng sạch sẽ và thoáng mát. Nhiều sinh viên thậm chí còn bỏ dép để đi lại trong thư viện. Vô vàn tài liệu học tập tại đây được cập nhật liên tục. Các trang thiết bị như máy scan, máy photo, máy in, hệ thống phòng máy trang bị đầy đủ để phục vụ việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Với hơn 40 câu lạc bộ trực thuộc và vô số hoạt động như hòa nhạc, hài kịch, khiêu vũ, ngày hội hướng nghiệp và nhiều hoạt động sinh hoạt dã ngoại, văn hóa, thể thao khác, AuSM (Hiệp hội sinh viên trường AUT) luôn chăm lo cho đời sống tinh thần cho sinh viên, giúp kết nối du học sinh với cộng đồng sinh viên bản địa. Vào mỗi sáng thứ năm, AuSM còn tổ chức bữa trưa miễn phí, thu hút đông đảo tình nguyện viên. Suốt năm học, AuSM tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khác như dọn rác bãi biển, giúp đỡ người vô gia cư,…

Môi trường học tập năng động tại ĐH Công nghệ Auckland, New Zealand 7

Tham gia buổi Noho Marae Weekend

Noho Marae Weekend là một sự kiện độc đáo khác của AUT. Vào đầu học kỳ, tất cả sinh viên quốc tế sẽ được mời ở lại AUT Marae (nhà hội họp được xây dựng theo kiểu nhà truyền thống Marae của người Maori) trong 2 đêm. Trong khoảng thời gian đó, bạn sẽ gặp sinh viên Maori và gia đình của họ, học biểu diễn Haka và nghề thủ công truyền thống. Đây là cách các bạn trẻ làm quen với bạn bè với quốc tế và trải nghiệm văn hoá Maori.

Môi trường học tập năng động tại ĐH Công nghệ Auckland, New Zealand 8

Sự hòa đồng và thân thiện giữa các sinh viên quốc tế

Du học New Zealand tại AUT được xem là thiên đường của LGBT vì mọi giới tính đều bình đẳng. Trường trang bị hệ thống hơn 165 nhà vệ sinh đặc biệt dành cho “tất cả giới tính” chứ không riêng nam và nữ. Thảo Trần, cử nhân kinh doanh chuyên ngành tài chính và tiếp quản marketing, cựu sinh viên AUT chia sẻ: “Thu hút nhiều sinh viên quốc tế nên sự giao thao văn hóa ở AUT luôn được mọi người tôn trọng. Bạn có thể là bất cứ ai, màu da hay kiểu tóc. Be yourself là điểu AUT mang đến cho tôi khi bước chân vào trường. Và Be confident là thứ tôi mang ra khỏi AUT khi tốt nghiệp”.

Nhờ môi trường học tập năng động và nhiệt huyết cũng như may mắn nằm tại Auckland, một trong những thành phố cảng xinh đẹp nhất thế giới, AUT hiện có hơn 28.000 sinh viên đến từ hơn 95 quốc gia theo học, góp phần thu hút thêm nhiều bạn trẻ tìm đến lựa chọn du học New Zealand.

Theo: news.zing.vn

Xem thêm:

Những lý do nên du học tại New Zealand

Giáo dục New Zealand ‘bứt phá’ ra sao?

VSMAIL - Email theo tên miền riêng - Email doanh nghiệp