Du học sinh Anh bật mí về đất nước họ đang sống 3

Du học sinh Anh bật mí về đất nước họ đang sống

NhapNhap.Com Website cao cấp - Giá cực chất

Các du học sinh Anh tại sao lại chọn quốc gia ấy để sinh sống và học tập? Sau đây sẽ là các lí do được họ “bật mí” chắc chắn sẽ thuyết phục được bạn chọn Anh để du học!

Vương quốc Anh trong mắt du học sinh Anh

Trong mắt các du học sinh ở Anh, nơi họ đang sống là một đất nước rộng lớn bao gồm nước Anh (England), xứ Wales, Scotland và Bắc Ireland với hơn 60 triệu dân. Thủ đô London là thành phố nổi tiếng thế giới với nền kinh tế phát triển vào hàng bậc nhất. Với sự nhộn nhịp, đông dân cư, đa sắc tộc cùng những chính sách tích cực, nơi đây hứa hẹn là điểm đến cực kỳ lý tưởng với bạn bè thế giới.

Du học sinh Anh  bật mí về đất nước họ đang sống 1

Vương quốc Anh – xứ sở tuyệt vời với các du học sinh

Du học sinh Anh nói về chất lượng giáo dục

Các du học sinh ở Anh chia sẻ rằng vương quốc Anh chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn trẻ năm châu.

Vốn sở hữu một nền giáo dục lâu đời với 3 trường đại học lọt vào top đầu thế giới (Oxford, Cambridge và Imperial College London), Anh là nơi nuôi dưỡng những “bộ óc” sáng tạo độc đáo mang đến những ý tưởng hay cho nhân loại.

Mỗi năm, vương quốc Anh tiếp đón hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế đến du học. Các du học sinh Anh là người thuộc nhiều quốc gia khác nhau. Điều này tạo nên sự đa dạng về văn hóa. Là một du học sinh Việt Nam tại Anh, bạn sẽ có cơ hội học hỏi, giao lưu và quen biết với những người bạn ngoại quốc.

Du học sinh Anh  bật mí về đất nước họ đang sống 2

Du học sinh Anh sẽ được trải nghiệm nền giáo dục đẳng cấp tại Anh (Ảnh minh họa)

Không dừng lại ở đó, một điều chắc chắn là khi du học ở Anh, bạn sẽ có cơ hội trau dồi và phát triển khả năng tiếng Anh của mình. Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Do đó, sẽ rất tuyệt vời nếu sau khi du học Anh, bạn thành thạo nó và ứng dụng khi đặt chân tới các quốc gia khác.

Du học sinh Anh kể về thời tiết, khí hậu ở Anh

Theo các du học sinh Anh, tại quốc gia này, trung bình cứ 3 ngày nắng thì sẽ có 1 ngày mưa, nhiệt độ trung bình năm nằm ở khoảng 9 đến 11 độ C. Nét đặc biệt về thời tiết và khí hậu nơi đây là đôi khi bạn có thể cảm nhận đủ các kiểu thời tiết – có nắng có mưa và cả gió trong cùng 1 ngày.

Du học sinh Anh  bật mí về đất nước họ đang sống 3

Thời tiết ở Anh có những điểm khác biệt diệu kì (Ảnh minh họa)

Vào mùa hè (khoảng từ tháng 6 đến tháng 8), nhiệt độ cao nhất có thể lên đến 30 độ C. Vì thế , nếu chọn du học Anh thì đừng quên chuẩn bị cho mình những bộ trang phục phù hợp để thích ứng với thời tiết nơi đây bạn nhé!

Từ những điều về vương quốc Anh vừa được khám phá qua chia sẻ mà chúng tôi “góp nhặt” được từ các du học sinh ở Anh, hy vọng bạn sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích. Đồng hành cùng những năm tháng tuổi trẻ của bạn tại nơi xứ người sẽ là những trải nghiệm đầy mới mẻ và đong đầy niềm vui.

Xem thêm:
3 điểm đến lý tưởng khi du học Anh

VSMAIL - Email theo tên miền riêng - Email doanh nghiệp