Du học Singapore đừng bỏ qua MDIS! thumb

Du học Singapore đừng bỏ qua MDIS!

NhapNhap.Com Website cao cấp - Giá cực chất

Là một trong những trường tư thục tốt nhất Singapore, Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS đem đến cho sinh viên sự lựa chọn phong phú và đa dạng nghành nghề cùng với đó là chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp.

Giới thiệu khái quát về trường DMIS, Singapore

Học viện MDIS Singapore được thành lập vào năm 1956, được biết đến là ngôi trường phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore. Hiện tại, trường MDIS gồm 2 chi nhánh là  Học viện phát triển quản lý Singapore quản lý các hoạt động đào tạo và MDIS International chuyên trách phát triển chiến lược hợp tác toàn cầu.

Trướng đại học Mdis

Trường đại học MDIS

Nhằm đem lại chương trình đào tạo chất lượng tốt nhất, học viện MDIS đã liên kết với các trường đại học danh tiếng trên thế giới như Úc, Anh, Pháp, Mỹ,… Minh chứng cho chất lượng đào tạo tại trường MDIS đó là trường được CPE cấp chứng nhận EduTrust Certificate liên tục trong nhiều năm qua. Bên cạnh các giải thưởng về chất lượng, MDIS luôn nằm trong top các học viện tư thục tốt và đươc yêu thích nhất tại Singapore.

Các nhóm ngành được đào tạo tại MDIS đều là các ngành kinh tế mũi nhọn của Singapore và các nước trong khu vực. Nếu là một người đam mê công nghệ thì bạn có thể lựa chọn cho mình ngành kĩ thuật hay công nghệ thông tin tại trường. Bạn muốn sử dụng sự nhạy bén của mình trong sự thay đổi nền kinh tế toàn cầu thì đừng bỏ qua các ngành học tại MDIS từ ngành kế toán, tài chính ngân hàng hay marketing, kinh doanh quốc tế,… Ngoài ra còn có một số ngành nghề ngày càng có sức hút như  khoa học cuộc sống, truyền thông đại chúng, tâm lý, thiết kế thời trang, du lịch khách sạn,…

Không những đem đến chất lượng đào tạo tốt nhất, đại học MDIS luôn chú trọng vào việc đầu tư cơ sở hạ tầng cho du học sinh. Đến với MDIS, du học sinh có cơ hội học tập trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại: 58 giảng đường tiện nghi, trung tâm thực hành CNTT, trung tâm thí nghiệm khoa học đời sống, trung tâm thực hành kĩ thuật, 2 trường quay truyền hình và phát thanh, trung tâm đào tạo khách sạn, phòng khiêu vũ và 3 hội trường lớn,… Ngoài ra, nhờ vào sự đầu tư cho môi trường sống, ký túc xá tại MDIS đã đạt được giải vàng Ký túc xá Xanh. Điều này tạo được ấn tượng lớn đối với du học sinh cũng như đem lại sự yên tâm đối với phụ huynh khi con em mình được học tập và sống trong môi trường chuyên nghiệp.

Chi phí học phí tại trường MDIS, Singapore.

Thông tin mà du học sinh luôn quan tâm đó là chi phí học tập tại trường. Vậy thongtinduhoc24.com sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ các chi phí trong từng nghành nghề tại học viện MDIS, Singapore.

Tính toán chi phí du học

Tính toán chi phí đi du học

Khoa Kinh tế

Khoa kinh tế là khoa lớn và lâu đời nhất của trường MDIS. Trường liên kết với các trường đại học đối tác nổi tiếng như Đại Học Bangor (Anh Quốc), Đại học Sunderland (Anh Quốc), Đại học Southern Cross (Úc) và Trường kinh doanh Grenoble (Pháp) nhằm cập nhập chương trình học tập liên tục để đáp ứng với sự thay đổi của nền kinh tế giúp giúp cho du học sinh ngày càng mở rộng kiến thức mới. Mức học phí cho ngành này là  2.247 SGD – 35.310 SGD / 1 khóa học.

Khoa Khoa học Kỹ Thuật

Với mức học phí là  8.774 SGD – 41.730 SGD / 1 khóa học, khoa Khoa học kỹ thuật  gồm các ngành học như Chế tạo máy móc, Kĩ thuật điện và điện tử hay Kĩ thuật thiết kế sản phẩm. Để đáp ứng nhu cầu thực hành cho sinh viên thì trường MDIS đã đầu tư xưởng kĩ thuật hiện đại cùng với việc liên kết với Northumbria University (UK) – một trường nổi tiếng về đào tạo các khóa học kĩ thuật tại Anh.

Khoa thiết kế thời trang

Liên kết với Đại học đối tác danh tiếng Nottingham Trent – Anh Quốc, MDIS mong muốn  đào tạo nên thế hệ các nhà thiết kế trẻ và có triển vọng trong tương lai. Học phí tại trường MDIS này là 8.025 SGD – 35.310 SGD / 1 khóa học

Khoa Khoa học cuộc sống

Mục tiêu của DMIS muốn đem đến cho sinh viên đó là sinh viên có thể  nghiên cứu và ứng dụng trong ngành công nghệ sinh học, dược phẩm, y sinh sau khi tốt nghiệp. Để học tập tại đây thì mức học phí là 7.490 SGD – 39.590 SGD / 1 khóa học. Bên cạnh đó, chương trình học này được liên kết với Northumbria University (UK) – trường xếp hạng thứ 58 trong University League Table theo như The Complete University Guide 2015.

Khoa Truyền thông đại chúng

Đối với khoa Truyền thông đại chúng thì trường MDIS là học viện đầu tiên tại Singapore cung cấp khoá học này cùng sự liên kết với trường đại học Oklahoma – trường nổi tiếng về ngành truyền thông tại Mỹ. Sinh viên chi trả cho mức học phí  2.247 SGD – 27.606 SGD / 1 khóa học cho ngành này tại MDIS.

Khoa Tâm lý học

Đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng của xã hội hiện đại, học viện MDIS mở thêm ngành Khoa Tâm lý học vào cuối năm 2013 để cung cấp chương trình học chuyên biệt nhằm tạo ra các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn tâm lý. Học phí theo đuổi ngành học này tại MDIS ở mức 2.461 SGD – 28.890 SGD / 1 khóa học.

Khoa Công Nghệ va đào tạo trực tuyến

Công nghệ thông tin là ngành đã, đang và sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai. Vì vậy, trường MDIS đã luôn cố gắng tập trung đem đến cho sinh viên một chương trình công nghệ thông tin hiện đại về cả mặt giáo dục chuyên ngành và học thuật. Và 6.955 SGD – 25.145 SGD là mức học phí cho một khóa học tại trường MDIS.

Khoa Công Quản trị du lịch và khách sạn

Với việc liên kết với đại Học Sunderland (xếp hạng thứ 4 tại Anh về lĩnh vực du lịch khách sạn theo cuốn The Guardian University Guide) thì MDIS hứa hẹn sẽ đem đến một chương trình học mang tính ứng dụng cao, tạo nên thế hệ quản lý ở lĩnh vực du lịch và khách sạn trong tương lai đầy tài năng. Mức học phí cho ngành này là 2.247 SGD – 27.499 SGD / 1 khóa học.

Xem thêm:

6 lý do sinh viên chọn học tại Singapore
Bạn biết gì về hệ thống giáo dục ngoài công lập của Singapore?

VSMAIL - Email theo tên miền riêng - Email doanh nghiệp