Sẵn sàng du học – Les Roches International School of Hotel Management trực thuộc Les Roches Thụy Sỹ với với hơn 55 năm kinh nghiệm trong việc trang bị cho học sinh những kiến thức, kinh nghiệm trong ngành dịch vụ khách hàng thông qua mô hình dạy học của Thụy Sỹ.

1. Giới thiệu về trường:

Được thành lập năm 1995, Les Roches International School of Hotel Management tọa lạc tại thành phố Marbella, Tây Ban Nha, trường trực thuộc Les Roches Thụy Sỹ với với hơn 55 năm kinh nghiệm trong việc trang bị cho học sinh những kiến thức, kinh nghiệm trong ngành dịch vụ khách hàng thông qua mô hình dạy học của Thụy Sỹ. Les RochesMarbella là trường đại học duy nhất ở Tây Ban Nha được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học và cao đẳng vùng New Engalnd NEASC (EASC là tổ chức chuyên kiểm định chất lượng giáo dục của các trường ở Hoa Kỳ trong đó có nhiều đại học nổi tiếng trên thế giới như Havard, Massachussette..).

ssdh-les-roches-international-school-of-hotel-management3

Sự nổi bật của trường Les Roches, Marbella không chỉ về chất lượng đạo tạo vượt trội, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, môi trường đào tạo đa văn hóa, chương trình kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành khiến cho các sinh viên tốt nghiệp của trường có sự hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp, sự chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức sống và làm việc trong mội trường đa văn hóa

Thành phố Marbella: Nổi tiếng với khu nghỉ mát bãi biển sang trọng, sân golf, nhà hàng và mua sắm, Marbella là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất tại Tây Ban Nha. Thành phố tọa lạc ở phía nam tỉnh Andalusia Tây Ban Nha, nằm bên bờ biển Địa Trung Hải, Marbella đươc quốc tế công nhận như một thành phố du lịch được ưa thích nhất của giới thượng lưu trên thế giới. Đặc biệt, Marbella cũng là một địa điểm thu hút với những người yêu thích môn thể thao golf. Đây cũng là nơi tập trung nhiều khách sạn, resort sang trọng bậc nhất thế giới.

ssdh-les-roches-international-school-of-hotel-management

Les Roches Marbella cung cấp chương trình Cao đẳng, Đại học và sau đại học được dạy bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, trường còn có thế mạnh là hệ thống chuyến tiếp linh hoạt, sau khi tốt nghiệp chương trình cao đẳng ở Les RochesMarbella, học sinh có thể chuyển tiếp học lên chương trình đại học hoặc sau đại học ở những trường liên kết như: Les Roches Switzerland, Les Roches China, Blue Mountains Hotel School Australia hay Kendall College Chicago, USA.

2. Chương trình đại học

Yêu cầu đầu vào:

– Tốt nghiệp phổ thông trung học.

– Tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc Toefl pBT 550 / Toelf iBT 61, hoặc trải qua chương trình tiếng Anh tại trường

Các chương trình đào tạo:

– Cao đẳng kinh doanh quốc tế về quản lý khách sạn.

– Cử nhân kinh doanh quốc tế về Quản lý khách sạn.

Thời gian học:

– Chương trình Cao đẳng: 3 năm (Học sinh được học xen kẽ giữa lý thuyết và thực tập hưởng lương).

– Chương trình Cử nhân: 3.5 năm (Học sinh được học xen kẽ giữa lý thuyết và thực tập hưởng lương).

Khai giảng: Tháng 2, tháng 9 hàng năm

ssdh-les-roches-international-school-of-hotel-management2

3. Chương trình sau đại học:

Yêu cầu đầu vào:

– Tốt nghiệp Đại học ở bất kỳ chuyên ngành nào.

– Tiếng Anh IELTS 5.5 (không có band nào dưới 5.0) hoặc Toefl pBT 525 / Toefl iBT 70, hoặc Chứng chỉ FCE (First Certificate in English) đạt grade C

Các chương trình đào tạo:

– Postgraduate in Hospitality

– Postgraduate in Marketing Management for Luxury Tourism

– Postgraduate in International Hotel Management – Executive Program

Thời gian học: 1 năm (6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập)

Cá Domino (SSDH) – Theo quocanh.edu.vn

Sẵn sàn du học – Học gì ở đâu

')}