Du học sinh được đưa đón sân bay, học tập trong môi trường chất lượng cao, luôn được giáo viên hỗ trợ về mọi mặt.

Phụ huynh và học sinh quan tâm đến những chương trình học của Tập đoàn giáo dục Amerigo, có thể tham dự hội thảo diễn ra vào 10h, thứ Bảy, ngày 14/4, tại văn phòng Visco Hà Nội, tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ. Đăng ký tham dự tại đây hoặc tham khảo lịch hội thảo Visco để biết thêm thông tin về các trường, tập đoàn, các khóa học và học bổng tới 100% học phí chương trình phổ thông, dự bị, đại học, thạc sĩ các nước. Học sinh đăng ký tại Visco được miễn phí dịch vụ, visa thành công cao.

Tập đoàn Amerigo là đại diện cho các trường trung học phổ thông nội trú hàng đầu tại các thành phố lớn của Mỹ. Các cơ sở của tập đoàn tọa lạc tại những thành phố lớn của Mỹ, với nhiều dịch vụ hỗ trợ học sinh quốc tế, chi phí trọn gói, hợp lý cùng các suất học bổng tới 50% học phí.

Tập đoàn Amerigo xây dựng một môi trường nội trú theo tiêu chuẩn cao và hiện đại, giúp học sinh quốc tế nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất, tạo điều kiện cho các em tự tin phát triển cá nhân một cách toàn diện. Không chỉ đạt thành tích cao trong học tập, trau dồi khả năng ngôn ngữ, mà còn giúp hình thành những nhân cách tốt để trở thành nhà lãnh đạo tương lai.

polyad

Caption Các đại diện của Amerigo thường trú tại Việt Nam để sẵn sàng hỗ trợ các bạn học sinh trong quá trình nộp hồ sơ và làm thủ tục

Amerigo là tập đoàn phổ thông danh tiếng nước Mỹ với các cơ sở đặt tại bờ Tây (Amerigo Napa Valley, Amerigo Los Angeles) và bờ Đông (Amerigo Twin Cities, Amerigo Chicago, Amerigo Lexington, Amerigo Maryland, Amerigo Boca Raton). Tập đoàn Amerigo xây dựng một môi trường nội trú theo tiêu chuẩn cao và hiện đại, giúp học sinh quốc tế nhận được chất lượng giáo dục tốt, tạo điều kiện cho các em tự tin phát triển cá nhân. Các em sẽ không chỉ đạt thành tích cao trong học tập, trau dồi khả năng ngôn ngữ mà còn hình thành những nhân cách tốt để trở thành nhà lãnh đạo tương lai.

Cơ sở Amerigo Napa Valley và Los Angeles tọa lạc tại khu vực California, là nơi ấm áp, được thiên nhiên ưu đãi. Đặc biệt, thung lũng nhỏ trải dài và đẹp như tranh vẽ là điểm du lịch thú vị.

Cơ sở Amerigo Boca Raton nằm ở Florida, là khu vực bán đảo, xung quanh là biển. Thời tiết tại Florida nổi tiếng đẹp với khí hậu ấm áp. Con người nơi đây thanh lịch, ôn hòa và rất thân thiện.

polyad

Du học sinh Việt Nam tại Amerigo Chicago tranh tài trong cuộc thi Toán cấp bang 2018 và đã giành hai giải Nhất và một giải Ba

Cơ sở Amerigo Maryland hiện đại, nhộn nhịp và sầm uất. Các trường phổ thông tại Maryland có đặc trưng là chia riêng thành các trường nam sinh và nữ sinh. Việc tách biệt này nhằm đảm bảo các em có cơ hội phát huy khả năng trong các môn học phù hợp với đặc điểm riêng của từng giới tính. Các bạn nữ sinh sẽ có cơ hội học tập trung các môn như y tế, chăm sóc sức khỏe… Nam sinh có thể theo học chuyên sâu các môn STEM.

Cơ sở Chicago và Lexington nằm ở vùng Trung Đông nước Mỹ rộng và an toàn. Các học sinh Amerigo sẽ được hưởng trọn vẹn dịch vụ đẳng cấp nơi đây.

Cơ sở Twin Cities nằm chếch lên phía Bắc, nơi có khí hậu tương đối lạnh. Tuy nhiên, với các học sinh mong muốn học tập tại môi trường học thuật thì Amerigo Twin Cities là địa điểm hấp dẫn.

polyad

Caption Phòng kí túc xá tuyệt đẹp tại cơ sở Amerigo Maryland

Các dịch vụ dành riêng cho học sinh Amerigo gồm đưa đón sân bay, môi trường học tập chất lượng cao. Sĩ số lớp học nhỏ, chỉ 2 – 4 học sinh quốc tế một lớp, còn lại là học sinh bản địa. Điều này giúp các em được hưởng thụ trọn vẹn nền giáo dục, văn hóa và môi trường Mỹ. Ký túc xá nằm trong và gần trường, thuận tiện cho việc di chuyển giữa nơi ăn ở, sinh hoạt và học tập của học sinh. Ký túc xá có thư viện, phòng học, phòng sinh hoạt chung. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện lợi cho việc học tập, ăn ở, sinh hoạt.

Giáo viên ở cùng ký túc xá với học sinh 24/24 giờ để tiện hỗ trợ các em mọi mặt cuộc sống như học tập (tiếng Anh, các môn học), tư vấn chương trình học, đinh hướng học tập, hoạt động ngoại khóa, y tế, tình cảm… Bên cạnh giáo viên chính, giáo viên phụ trách sẽ ngồi học cùng các em để hỗ trợ ngay lập tức khi không hiểu bài. Các em sẽ có hai tiếng tư vấn học tập mỗi ngày để điều chỉnh chương trình học phù hợp.

Học sinh được cung cấp các bữa ăn mỗi ngày trong tuần. Trường tổ chức các hoạt động du lịch, ngoại khóa, tham dự hội thảo, thực tập cuối tuần. Các em được định hướng đại học và cách thức đỗ các trường đại học danh tiếng từ năm lớp 9 đến hết lớp 12. Học sinh Amerigo được miễn phí ghi danh và không yêu cầu SAT khi nộp hồ sơ các trường đại học Mỹ.

Liên hệ Visco:

– Hà Nội: Tầng 5, sảnh B, tòa nhà D2, Giảng Võ, Ba Đình. ĐT: 024. 3726 1938 – 3726 1937 – 3726 2319. Email: viscohanoi@visco.edu.vn.
– Tại TP HCM: 101 Điện Biên Phủ, Đa Kao, quận 1. ĐT: 028.3832 8416. Email: viscohcm@visco.edu.vn.
– Tại Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu. ĐT: 0236.3552597/96. Email: viscodn@visco.edu.vn.
– Tại Hải Phòng: 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền. ĐT: 0225.3950748 – 3 786 158. Email: viscohp@visco.edu.vn.
Skype: viscohanoi.
Hotline/Zalo/Viber/Imess: 0908780560.
Facebook: facebook.com/duhocvisco.
Website: visco.edu.vn.

(Nguồn: Visco)

VnExpress Giáo dục – Du học

')}