hoc-bong-toan-phan-singapore

Đến đảo quốc sư tử với 240 suất học bổng toàn phần Singapore bậc sau Đại học

NhapNhap.Com Website cao cấp - Giá cực chất

Năm học 2018 bạn sẽ học ở đâu? Singapore là lựa chọn không hề tồi. Hơn nữa, với 240 suất học bổng toàn phần Singapore năm 2018 thì mọi chuyện còn dễ dàng hơn.

Thông tin về học bổng toàn phần Singapore

Hằng năm, có 240 suất học bổng toàn phần Singapore được trao để ứng viên theo đuổi chương trình Tiến sĩ tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore (SUTD) và Đại học Công nghệ Nanyang (NTU).

hoc-bong-toan-phan-singapore

Đại học Quốc gia Singapore là một trong những đơn vị trao học bổng toàn phần Singapore

Học bổng này vẫn thường được biết đến với tên gọi “Giải thưởng Tốt nghiệp Quốc tế Singapore” (SINGA). Sự được ra đời của SINGA nhằm tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế theo học chương trình đào tạo Tiến sĩ trong môi trường đa ngành tại đảo quốc sư tử. Mục đích của học bổng là để khuyến khích sự trao đổi, xây dựng tình hữu nghị giữa các quốc gia. Cụ thể, SINGA là sự hợp tác giữa Cơ quan Khoa học, Công nghệ và Nghiên cứu (A*STAR), Đại học Quốc gia Singapore, Đại học Công nghệ Nanyang và Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore. Khóa đào tạo Tiến sĩ sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh tại cơ sở giáo dục tự chọn.

Bậc học: Tiến sĩ nghiên cứu.

Ngành học: Lĩnh vực khoa học và kĩ thuật.

Giá trị học bổng toàn phần Singapore

Học bổng toàn phần Singapore cung cấp hỗ trợ tài chính cho 4 năm học Tiến sĩ. Bao gồm:

  • Học phí toàn phần
  • Trợ cấp sinh hoạt hàng tháng: Mức trợ cấp là S$2,000/tháng. Con số này sẽ được tăng lên S$2,500/tháng khi ứng viên vượt qua bài kiểm tra chất lượng.
hoc-bong-toan-phan-singapore

Bạn có cơ hội học tập tại Singapore mà không tốn chi phí

  • Trợ cấp phí định cư: S$1,000
  • Chi phí vé máy bay: S$1,500
hoc-bong-toan-phan-singapore

Hiện nay có rất nhiều sinh viên quốc tế theo học tại Singapore

Yêu cầu đối với học bổng toàn phần Singapore

học bổng toàn phần Singapore dành cho tất cả sinh viên quốc tế thì ứng viên vẫn phải đáp ứng một số yêu cầu sau:

  • Sinh viên đã tốt nghiệp. Ứng viên phải có đam mê nghiên cứu và kết quả học thuật xuất sắc.
  • Trình độ ngoại ngữ: nói và viết tiếng Anh thành thạo. Dù học bổng không đòi hỏi ứng viên có bằng TOEFL, IELTS hay GRE nhưng ứng viên phải chỉ ra điểm số của mình trong đơn ứng tuyển trực tuyến nếu đã có một trong số những chứng chỉ này. Ngoài ra, khi ứng viên được chọn vào vòng phỏng vấn, phỏng vấn viên sẽ đánh giá khả năng nói và viết tiếng Anh của bạn. Nhưng chắc chắn là các chứng chỉ GRE, TOEFL hay IELTS đều sẽ không ảnh hưởng đến quá trình tuyển chọn.
  • Nhận xét tốt từ giảng viên tham chiếu.

Hạn chót ứng tuyển học bổng toàn phần Singapore cho kì nhập học tháng 01/2018 là ngày 01 tháng 06 năm 2017

Phương thức nộp hồ sơ: Điền đơn ứng tuyển trực tuyến và nộp thông qua trang web SINGA. Đính kèm bản mềm của những văn bản hỗ trợ sau trong đơn ứng tuyển trực tuyến. Hồ sơ bắt buộc có: chứng minh thư hoặc hộ chiếu, một ảnh hộ chiếu gần đây nhất với định dạng JPEG/PNG, bảng điểm Đại học đã dịch sang tiếng Anh, bằng Cử nhân bằng tiếng Anh hoặc một lá giấy chứng nhận tương đương từ trường Đại học nếu Bằng Cử nhân chưa được trao, bảng điểm Thạc sĩ bằng tiếng Anh (nếu có).

hoc-bong-toan-phan-singapore

Sẵn sàng đến Singapore chứ thợ săn học bổng?

Học bổng du học Singapore là cơ hội để các thợ săn học bổng được học tập tại môi trường tuyệt vời này. Bạn cũng đừng bỏ qua những thông tin về học bổng du học Anh, học bổng du học Úc, học bổng du học Hàn Quốc, New Zealand tại Thông tin du học 24h nhé!

 

VSMAIL - Email theo tên miền riêng - Email doanh nghiệp