Kỹ năng phỏng vấn visa du học Mỹ thành công

Cơ hội phỏng vấn visa du học Mỹ thành công

NhapNhap.Com Website cao cấp - Giá cực chất

Tham dự hội thảo do IDP tổ chức, học sinh được trao đổi kinh nghiệm thực tế, hướng dẫn bước chuẩn bị phỏng vấn visa và chương trình chuyển tiếp.

Sự kiện diễn ra lúc 17h30-19h30 ngày 31/8 tại văn phòng IDP Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, quận Hải Châu; IDP Hà Nội: 15-17 Ngọc Khánh, quận Ba Đình và IDP TP HCM: GIC Tower, 36 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM.

Phụ huynh, học sinh – sinh viên xem chi tiết và đăng ký tham gia tại đây

Tại hội thảo, phụ huynh và học sinh – sinh viên sẽ tìm hiểu các cơ hội du học Mỹ không yêu cầu IELTS hay SAT với chương trình chuyển tiếp, ngoài ra còn được trau dồi kỹ năng phỏng vấn visa du học Mỹ. Đặc biệt, với những bạn gặp đang khó khăn và chưa thành công khi phỏng vấn visa du học Mỹ, có thể đến hội thảo để được phân tích nguyên nhân và tư vấn miễn phí.

Các tư vấn chuyên môn của IDP sẽ trao đổi kinh nghiệm thực tế, hướng dẫn kỹ những bước chuẩn bị, đồng thời phân tích nguyên nhân với những bạn từng trượt visa du học Mỹ và làm thế nào để đi đến thành công.

Kỹ năng phỏng vấn visa du học Mỹ thành công

Các chương trình chuyển tiếp được tạo ra nhằm giúp các sinh viên muốn theo học bậc cử nhân hoặc thạc sĩ tại Mỹ, nhưng có kết quả học tập GPA (điểm trung bình) hoặc kỹ năng tiếng Anh (IELTS, SAT, GMAT) chưa đạt yêu cầu.

Ba lý do nên tham gia chương trình chuyển tiếp

Đầu vào linh hoạt: Các chương trình chuyển tiếp có yêu cầu đầu vào nhẹ nhàng so với các trường đại học. Phần lớn các chương trình cũng không yêu cầu phải viết thư giới thiệu và bài tự luận về bản thân.

Cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng: Sinh viên theo học chương trình chuyển tiếp được xem như sinh viên của trường kể từ ngày nhập học và nhận mọi hỗ trợ từ trường.

Quy mô lớp học nhỏ: Các lớp chuyển tiếp thường nhỏ hơn nhiều so với lớp đại học, nên học sinh Việt Nam sẽ cảm thấy thân thuộc và bớt lạc lõng hơn. Ngoài ra, giáo viên sẽ dễ tiếp cận và giúp đỡ học sinh hòa nhập với văn hóa Mỹ.

Những điều cần ghi nhớ khi phỏng vấn visa du học Mỹ

Mỹ luôn là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Thử thách lớn nhất và cũng mang tính quyết định để bạn có thể được đi du học hay không là buổi phỏng vấn visa du học. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng đạt được ước mơ một cách dễ dàng.

Để buổi phỏng vấn du học Mỹ diễn ra một các suôn sẻ, bạn cần phải ghi nhớ ba điều cốt lõi nhất:

– Bạn thực sự muốn đi du học để học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân (không phải vì một mục đích khác).

– Bạn có đủ khả năng tài chính để chi trả cho học phí cũng như sinh hoạt phí khi được đặt chân lên nước Mỹ.

– Bạn có nguyện vọng trở về Việt Nam phục vụ cho đất nước sau khi đã học xong.

Việc bạn bị từ chối cấp visa không có nghĩa là con đường du học Mỹ đã kết thúc. Chỉ cần biết nguyên nhân và rút kinh nghiệm, bạn có thể tự tin tiếp tục đăng ký xin phỏng vấn visa cho lần tiếp theo.

Theo: vnexpress

Xem thêm:

Những lưu ý khi chọn trường du học Mỹ

VSMAIL - Email theo tên miền riêng - Email doanh nghiệp