Chọn trường du học ở Úc với chi phí thấp có phải ảo tưởng?

NhapNhap.Com Website cao cấp - Giá cực chất

Chất lượng đào tạo cũng như chi phí học tập chính là những yếu tố tác động đến quyết định du học tại bất kỳ ngôi trường nào của học viên. Chính vì vậy, xem xét các nhân tố ảnh hưởng về trường học tương ứng với chi phí học tập cho cuộc sống xa nhà là điều không thể tránh khỏi. Do đó, có thể hiểu được tại sao các sinh viên Việt hiện nay thường chọn Úc là nơi du học chứ không phải là du học Mỹ hay Anh với chi phí đắt đỏ hơn nhiều lần.

Vậy, ở Úc có ngôi trường nào cho phép sinh viên ngoại quốc theo học mà chi phí lại “mềm”? Hãy cùng theo dõi tiếp những thông tin bên dưới để biết rõ hơn nhé!

Học viện kinh doanh và công nghệ Kent

Được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục và Đào tạo Úc, Học viện kinh doanh và công nghệ Kent luôn đạt được những tiêu chí về chất lượng giáo dục hàng đầu của Úc. Được thành lập lâu đời từ năm 1989 tại thành phố Sydney, Kent luôn đứng đầu trong Top những trường đại học tốt nhất của Úc. Đồng thời với học phí tương đối mềm hơn so với những trường còn lại, cộng với sự hỗ trợ nhiệt tình của nhà trường, Kent đã thu hút hàng ngàn sinh viên trong và ngoài nước mỗi năm.

Chọn trường du học ở Úc với chi phí thấp, có phải ảo tưởng? 1

Học viện kinh doanh và công nghệ Kent – Ảnh: Sưu tầm

  • Học phí chương trình Cao đẳng >5000 AUD/khóa.
  • Học phí chương trình Cử nhân >35.000 AUD/khóa.

Học viện Holmes

Học viện Holmes nổi danh tại Úc bởi sự chuyên nghệp trong đào tạo Tiếng Anh ở các bậc học khác nhau, đa dạng nhiều ngành: Kế toán, Marketing, Thương mại quốc tế, Du lịch & lữ hành, Quản lý nhà hàng – khách sạn, Nấu ăn, Công nghệ thông tin, Thương mại, Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA).

Chọn trường du học ở Úc với chi phí thấp, có phải ảo tưởng? 2

Học viện Holmes – Ảnh: Sưu tầm

  • Học phí du học Úc tại Học viện Holmes với bằng Cử nhân: 16.400 AUD / năm.
  • Học phí du học Úc tại Học viện Holmes với bằng Thạc sỹ: 17.000 – 20.000 AUD/ năm.

Đại học James Cook Brisbane

Theo bảng đánh giá các trường Đại học tốt nhất thế giới thuộc chất lượng 5 sao thì Đại học James Cook Brisbane luôn lọt vào Top 4% này. Với kinh nghiệm đào tạo đạt chuẩn của mình nhưng học phí tương đối thấp so với một số trường còn lại đã thu hút sinh viên đến với ngôi trường danh tiếng này gửi niềm tin tương lai của mình vào đó.

Chọn trường du học ở Úc với chi phí thấp, có phải ảo tưởng? 3

Đại học James Cook Brisbane – Ảnh: Sưu tầm

  • Học phí du học Úc hệ Cao đẳng kinh doanh (1 năm) tại Sarina Russo: $14,000/năm.
  • Học phí du học Úc hệ Chương trình dự bị Thạc sỹ 4 tháng: $11.000.
  • Học phí du học Úc hệ Đại học (3 năm): Học phí: $21.000/năm.
  • Học phí du học Úc hệ Thạc sỹ (1,5 năm): Học phí: $22.000/năm.

Du học là một trong những con đường chắp cánh cho ước mơ được trở thành hiện thực một cách dễ dàng hơn. Thế nên đừng tự bỏ chuyến đi du học tại đất nước Úc khi có cơ hội nhé!

VSMAIL - Email theo tên miền riêng - Email doanh nghiệp