Du học sinh Việt tại Canada hoang mang sau vụ xe điên đâm chết...

Vụ việc này đã khiến ít nhất 10 người chết và 15 người bị thương. Du học sinh Việt Nam sinh sống và học tập tại đây đang hết sức lo lắng. ..

Nam sinh da màu trúng tuyển 83 trường ĐH trên thế giới với tổng...

"Hãy thành thật với bản thân, hãy là chính mình. Nếu bạn thật sự tin rằng sẽ đỗ, trường sẽ nhận thấy sự tự tin đó và nhận bạn" - đây là bí quyết giúp cậu ..

Cậu bạn 15 tuổi thực hiện dự án kết nối trường học với ĐSQ...

Không chỉ sở hữu ngoại hình sáng, thông minh, Đinh Hữu Đức còn làm được nhiều điều quá lớn lao so với tuổi 15 của cậu ấy. Những suy nghĩ, ..

Cơ hội du học miễn phí, nhận vé xem phim tại Ngày hội học...

Ngày hội học bổng du học 2018 là một trong những sự kiện du học lớn nhất trong năm được tổ chức bởi Công ty tư vấn du học Vinahure kết hợp cùng các trường đại h..

Hội thảo du học tiết kiệm cùng Học viện MDIS

Sắp tới, hội thảo về Học viện MDIS – ngôi trường thuộc top 3 trường tư tốt của Singapore sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Hội thảo sẽ đem đến những thông tin bổ ích ..

Gặp gỡ trực tiếp đại diện học viện Kaplan tại hội thảo du học...

Chương trình hội thảo cung cấp và giải đáp các chương trình đào tạo, các chương trình học bổng của trường Kaplan được tổ chức tại 2 khách sạn hàng đầu tại Hà Nộ..

Tham dự Ngày hội thông tin du học, “săn” học bổng đến 100%

Các bậc phụ huynh và học sinh tham dự Ngày hội thông tin du học và học bổng có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện các trường, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh v..

Du học Thụy Sĩ cùng tập đoàn Swiss Education Group – SEG

SEG là liên kết các trường chuyên đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn của Thụy Sĩ, viết tắt của Swiss Education Group. SEG hiện tại bao gồm 5 trường với..

Du học sinh: Cái gọi là nhớ nhà thực chất là nhớ đồ ăn...

Đi du học là tự ném mình đến một nơi xa lạ, nhiều khi cô đơn phát khóc mà phải nuốt nước mắt vào trong tiếp tục cố gắng. Phải mạnh mẽ thôi, có một mình thì yếu..

Bí kíp của “con nhà người ta” vừa ẵm học bổng du học toàn...

Từng là học sinh duy nhất của đội tuyển Việt Nam tham dự kỳ thi Olympic Vật lý châu Á năm 2017 và đoạt HCV; mới đây, cậu bạn sinh năm 1999 Đinh Anh Dũng c..

Bí kíp của “con nhà người ta” vừa ẵm học bổng du học toàn...

Từng là học sinh duy nhất của đội tuyển Việt Nam tham dự kỳ thi Olympic Vật lý châu Á năm 2017 và đoạt HCV; mới đây, cậu bạn sinh năm 1999 Đinh Anh Dũng c..

Tin mới: Du học sinh diện vừa học vừa làm có thể làm việc...

Đối tượng đã hoàn thành chương trình thực tập sinh kỹ năng - du học sinh diện vừa học vừa làm - được phép chuyển sang tư cách lưu trú mới để tiếp tục là..

Săn học bổng 100% tại Ngày hội học bổng du học 2018

Đến với Ngày hội học bổng du học 2018, học sinh được trực tiếp trao đổi, phỏng vấn xét học bổng du học với đại diện hơn 40 trường đại học, học viện, cao đẳng nổ..

Có bạn thân đi du học, cảm giác không dễ chịu chút nào

Đứa bạn thân đi du học, mình ở lại, ngày đêm chờ nó về. Ở Việt Nam mà lúc nào cũng sống theo múi giờ ở tận đẩu tận đâu. Chỉ sợ nhất la..

T.H.E. Education Fair 2018 – Sự kiện lớn nhất trong năm của G’Connect Hospitality...

T.H.E. (Tourism Hotel & Event) Education Fair 2018 là sự kiện mà chúng tôi muốn đem đến cho quý phụ huynh và các bạn học sinh/sinh viên quan tâm ngành Quản trị ..

Recent Posts