Trao đổi trực tiếp cùng Bộ giáo dục bang Victoria về du học cấp...

Ngày càng có nhiều học sinh lựa chọn du học Úc từ phổ thông, với những ưu thế: chất lượng giáo dục quốc tế, chính sách chăm sóc toàn diện cho du học sinh nhỏ tu..

Đề thi khó, điểm thấp, sợ không vào được trường mình muốn, hãy lựa...

Đến hẹn lại lên, trang thông tin về du học hàng đầu thế giới TopUnivesities.com đã chính thức tung ra danh sách top 8 ngôi trường Đại học đáng theo học nhất. Nó..

Hội thảo: Định hướng tương lai cùng Học viện Kaplan Singapore

Kaplan Singapore là một trong những trường đại học tư thục tốt nhất Singapore, được sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế lựa chọn theo học khi du học Singapo..

Cơ hội du học toàn cầu cho tất cả mọi người

Ngân sách hạn chế, khả năng tiếng Anh chưa đủ, nghỉ học nghỉ làm đã lâu... là rào cản du học đối với nhiều sinh viên và gia đình. Với phương châm hoạt động, vì ..

Bị cáo buộc phân biệt chủng tộc trong quá trình xét tuyển, Havard đưa...

SFFA, một tổ chức sinh viên, đã kiện Đại học Havard về việc phân biệt chủng tộc trong quá trình xét tuyển. Tuy nhiên, ngôi trường này đã khẳng định điều ngược l..

Xót thương bé gái 9 tuổi tử nạn sau động đất tại Osaka, Nhật...

Quá xót thương trước sự tử vong của cô bé 9 tuổi Rina Miyake, chính quyền Nhật Bản đã hạ quyết tâm kiểm soát chặt chẽ độ an toàn của cơ sở hạ tầng quanh khu vực..

SDS Canada 2018 du học không chứng minh tài chính và nhận ưu đãi...

Có thể nói Study Direct Stream - SDS là một sự kế thừa và tiếp nối chương trình CES, hứa hẹn thời kỳ bùng nổ visa du học Canada năm 2018. SDS Canada 2018 bắt đầ..

Tại sao một đất nước cởi mở về tình dục như Nhật Bản lại...

Các nhà chức trách đã cho rằng học sinh khi được dạy về tình dục quá sớm nghĩa là nhà trường đang khuyến khích học sinh quan hệ tình dục nhiê..

Những điều thú vị trong lễ tốt nghiệp đại học tại Stanford: Sự trang...

Hoàn thành chương trình học không phải là mục tiêu. Nó chỉ là một công cụ mà người hoàn thành nó đã đạt được. Công cụ này mang đến cho người giữ nó nhiều quyền ..

Tìm hiểu chính sách du học miễn học phí tại nước Đức

Sau đây là những lý do tại sao ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam sang Đức học tập. Với sự ưu việt của nước Đức: nền kinh tế chính trị ổn định hàng..

Những cựu sinh viên Harvard quyền lực nhất thế giới và có sức ảnh...

Đại học Harvard - ngôi trường số 1 thế giới, nơi đào tạo ra những con người kiệt xuất cho nhân loại. Xinh như hotgirl lại tốt nghiệp thạc sĩ Harvar..

Động đất khiến 3 người chết, 61 người bị thương ở Nhật: Du học...

Trận động đất này còn khiến giao thông bị tắc nghẽn, việc di chuyển của các bạn du học sinh cũng gặp nhiều khó khăn. Nhân văn dưới khung trời..

Học bổng 340 triệu ngành quản lý nhà hàng khách sạn tại Paris

Chào đón một mùa tuyển sinh mới, Công ty tư vấn du học 360 Connect kết hợp cùng Học viện Le Cordon Bleu danh tiếng tổ chức chương trình hội thảo “Học bổng 340 t..

Giải pháp tiết kiệm khi du học tại Sydney, Úc

Chi phí du học Úc tại các thành phố lớn luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn học sinh và quí phụ huynh, nhưng vẫn luôn có những biện pháp tiết kiệm giúp bạn ..

Xinh như hotgirl lại tốt nghiệp thạc sĩ Harvard chỉ trong 1 năm, cặp...

Đây xứng đáng là cặp chị em song sinh con nhà người ta khi sở hữu combo học giỏi và xinh đẹp lại còn cực kỳ năng động. Thầy giáo Bến Tre tái x..

Recent Posts