he-thong-giao-duc-ngoai-cong-lap-cua-singapore

Bạn biết gì về hệ thống giáo dục ngoài công lập của Singapore?

NhapNhap.Com Website cao cấp - Giá cực chất

Các trường công lập được Nhà nước bảo trợ về tài chính, thế còn hệ thống giáo dục ngoài công lập của Singapore thì sao?

Hệ thống giáo dục ngoài công lập của Singapore: Các trường quốc tế

Singapore có một số trường quốc tế cho phép du học sinh và người định cư đăng ký học. Các trường quốc tế mang đến cho học sinh cơ hội theo đuổi một nền giáo dục tương tự như bản quốc. Tuy nhiên các trường quốc tế tại Singapore vẫn được Bộ Giáo dục tư vấn và giám sát hoạt động chặt chẽ.

he-thong-giao-duc-ngoai-cong-lap-cua-singapore

Hệ thống giáo dục ngoài công lập của Singapore vẫn được giám sát chặt chẽ

Các trường quốc tế trong hệ thống giáo dục ngoài công lập thường đưa ra yêu cầu nhập học nhất đinh. Khi du học Singapore tại các trường này, bạn phải đáp ứng yêu cầu về khả năng ngoại ngữ và quốc tịch. Tuy nhiên mỗi trường lại có những tiêu chí khác nhau.

Học phí ở trường quốc tế mỗi năm vào khoảng 4.600 –14.000 $ Singapore. Với bậc học cao,  học sinh phải trả khoảng 6000 –18.000 $ Singapore.

he-thong-giao-duc-ngoai-cong-lap-cua-singapore

Tiếng Anh là ngôn ngữ giáo dục tại Singapore

Hệ thống giáo dục ngoài công lập của Singapore: Các trường tư thục

Tại Singapore, hiện có khoảng hơn 300 trường tư thục chuyên ngành thương mại, công nghệ thông tin, nghệ thuật và ngôn ngữ. Sự đa dạng của khối trường tư thục với chương trình đào tạo phong phú đã làm cho bức tranh hệ thống giáo dục Singapore thêm đa dạng.

he-thong-giao-duc-ngoai-cong-lap-cua-singapore

Đảo quốc sư tử về đêm

Ưu điểm của hệ thống giáo dục Singapore được mở rộng nhờ các trường tư thục. Cụ thể, thông qua việc liên kết với các cơ sở giáo dục nổi tiếng của châu Âu, các trường tư thục đã mang đến cho học sinh cơ hội nhận chứng chỉ và văn bằng quốc tế với mức chi phí phải chăng. Nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn du học Singapore theo con đường này cũng vì lý do đó. Mỗi trường tư thục có cách thức tuyển sinh riêng, tuy nhiên đầu vào không quá khó khăn cho sinh viên. Chủ yếu vẫn là yêu cầu về kỹ năng tiếng Anh mà thôi.

he-thong-giao-duc-ngoai-cong-lap-cua-singapore

Singapore thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế

Du học Singapore hoàn toàn không khó khăn, nếu như bạn có vốn tiếng Anh đạt yêu cầu. Các thủ tục chứng minh tài chính cũng như yêu cầu du học Singapore không hề rườm rà. Nếu bạn giành được một suất học bổng nữa thì xem như đã đi học với mức phí 0 đồng!

VSMAIL - Email theo tên miền riêng - Email doanh nghiệp