Đại học quốc gia Seoul (SNU) luôn tìm kiếm sinh viên tài năng và các nhà nghiên cứu tương lai từ khắp nơi trên thế giới để tham gia vào tổ chức giáo dục hàng đầu Châu Á này. Đối với sinh viên đại học và sinh viên tốt nghiệp, SNU cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới và cơ hội thành công cho sự nghiệp tương lai. Đại học Seoul là môi trường lý tưởng cho các bạn có mơ ước du học Hàn Quốc. Bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn nộp hồ sơ du học vào trường đại học nào? Dưới đây là 05 lý do để bạn nên chọn trường đại học Seoul.

SNU với quy mô đào tạo và tầm nhìn đầy tiềm năng để trở thành một trường đại học toàn cầu, khuôn viên trường được mở rộng với nhiều khu quy hoạch xây dựng dành để phục vụ đào tạo sinh viên quốc tế. Trường liên tục lên kế hoạch thúc đẩy hợp tác quốc tế và thỏa thuận trao đổi học thuật với khoảng 860 trường đại học và viện nghiên cứu trên toàn thế giới. SNU cũng cung cấp một số chương trình kép kết hợp với các trường đại học có uy tín. Hiện đang có hơn 2.000 sinh viên và các học giả đến từ hơn 50 quốc gia theo học tại trường. Để hỗ trợ sinh viên quốc tế trong vấn đề thủ tục hồ sơ du học và học tập tại trường, SNU đã mở ra một văn phòng quốc tế. Trường cũng cung cấp nhiều học bổng du học cho sinh viên quốc tế và được thiết lập để tăng cường hỗ trợ tài chính trong tương lai gần. Hơn 250 lớp học tại SNU được giảng dạy bằng tiếng Anh và đang gia tăng nhanh chóng. Tuy nhiên, bên cạnh những lý do trên thì còn có 05 yếu tố quan trọng sau để mình khuyên bạn nên chọn nộp hồ sơ du học vào trường đại học Seoul:

1.    Một truyền thống xuất sắc

Kể từ khi thành lập vào năm 1946, đại học quốc gia Seoul đã là trường có hệ thống giáo dục đại học hàng đầu ở Hàn Quốc và đã thiết lập được danh tiếng toàn cầu cho đến nay.

Sinh viên tốt nghiệp từ trường thường có sự khởi nghiệp thành công, nắm giữ nhiều vai trò quan trọng và trở thành nhiều nhà lãnh đạo nổi tiếng trong xã hội Hàn Quốc cũng như trên thế giới.

05 lý do bạn nên chọn nộp hồ sơ du học vào trường đại học Seoul

Về lĩnh vực học thuật, có Kim Tae-hee từng là sinh viên của trường Seoul, nay đã là nữ diễn viên nổi tiếng khắp châu Á

2.    Giáo dục đẳng cấp thế giới

Kể từ khi bắt đầu, SNU đã là cái nôi giáo dục tự do và bồi dưỡng một tình yêu học tập cho các sinh viên của trường. Trường cũng đưa ra nhiều cam kết về giáo dục để đào tạo cho sinh viên những kiến thức thực tế hỗ trợ cho công việc  và cuộc sống khi tốt nghiệp trong một môi trường ngày càng cạnh tranh toàn cầu như hiện nay.

05 lý do bạn nên chọn nộp hồ sơ du học vào trường đại học Seoul

Trường là nơi quy tụ nhiều học viên và giảng viên xuất sắc hàng đầu thế giới

SNU đào tạo các sinh viên xuất sắc nhất tại Hàn Quốc với nhiều ngành học và lĩnh vực nghiên cứu mở rộng từ hệ đại học lên tới Thạc sĩ và tiến sĩ. Giảng viên tại SNU đều có tài năng, trình độ cao, và một bề dày trong kinh nghiệm giảng dạy cũng như cống hiến cho giáo dục. Tất cả giảng viên, 95.6% có bằng tiến sĩ, được mời về từ các trường đại học có uy tín trên toàn thế giới. Trong một kết quả báo cáo khảo sát về mức độ hài lòng của sinh viên tốt nghiệp về môi trường học tập và giảng dạy thì trường đại học Seoul là cao nhất trong cả nước.

3.    Môi trường nghiên cứu hàng đầu

Đúng như những gì SNU cam kết để thúc đẩy mở rộng hoạt động nghiên cứu, nhiều đề án nghiên cứu của các thành viên trong trường, các phòng ban và viện nghiên cứu, đặc biệt là trong lĩnh vực kỹ thuật và khoa học tự nhiên của trường đã được thế giới công nhận. Số lượng nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học được thế giới công nhận và cấp bằng lên tới hơn 3,792 — được xếp hạng 20 thế giới — và con số đó tiếp tục tăng mạnh. Về lĩnh vực nghiên cứu, một số bài báo khoa học, cho thấy rằng SNU được so sánh với top 10 ~ 30 của trường đại học tại Hoa Kỳ.

4.    Mạng lưới cựu sinh viên đặc biệt

Mạng lưới cựu sinh viên tại SNU là một trong những lĩnh vực nổi tiếng và mạnh nhất tại Hàn Quốc. Sinh viên tốt nghiệp của SNU bao gồm nhiều nhân vật quan trọng trong tất cả các lĩnh vực của Hàn Quốc cũng như trong cộng đồng quốc tế.

05 lý do bạn nên chọn nộp hồ sơ du học vào trường đại học Seoul

SNU có nhiều cựu sinh viên nổi tiếng và thành công

Ví dụ, trong năm 2007, 38% giám đốc điều hành của công ty hàng đầu Hàn Quốc và một 88% của các thẩm phán ở tòa án tối cao đều là cựu sinh viên SNU. Gần 60% các bộ trưởng của chính phủ và khoảng một nửa số thành viên của Quốc hội cũng là cựu sinh viên SNU. Sinh viên tốt nghiệp SNU có cả tổng thư ký của Liên hiệp quốc Ban Ki-Moon trong số nhiều người nổi tiếng khác.

5.    Cuộc sống rực rỡ trong trường

SNU cung cấp các nguồn tài nguyên học tập và văn hóa vô giá. Bài giảng công cộng, các diễn đàn, các sự kiện hàng ngày thu hút sự quan tâm của cư dân mạng trên toàn cầu. Trường cũng có hai viện bảo tàng quốc gia, cả hai đều phục vụ cho văn hóa của các trường đại học trên cả nước. Trường cũng trang bị một trung tâm y tế tiện nghi, Dịch vụ tư vấn và Trung tâm giải trí, thể thao tiện lợi và chất lượng hàng đầu trong trường. Ngoài ra, SNU nổi tiếng là một trường công nghệ cao, với các mạng không dây và một mạng lưới đường trục GB tốc độ cao cho các hoạt động chung của học sinh, sinh viên du học.

05 lý do bạn nên chọn nộp hồ sơ du học vào trường đại học Seoul

Trung tâm Y tế Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul

Môi trường học tập thật sự lý tưởng cho những ai có ý định nộp hồ sơ du học vào SNU. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều trường học nổi tiếng khác của Hàn Quốc như: Pohang, Yonsei, Pusan, Hanyang, Kyungpook…tùy theo điều kiện du học để lựa chọn được trường phù hợp với bản thân. bạn có nhu cầu du học Hàn Quốc, hãy liên hệ với:  Học Viện Kinh Tế Sáng Tạo để được tư vấn du học đầy đủ và chi tiết hơn.

F Xem thêm: CHỈ VỚI 10000 ĐÔ BẠN ĐÃ ĐỦ ĐIỀU KIỆN DU HỌC HÀN QUỐC